Những điều cần biết về thuê xe du lịch

Những điều bạn cần biết về thuê xe
Bạn cần thuê một chiếc xe hơi cho kì nghỉ tới? Trước khi đặt phòng, hãy xem các câu hỏi thường gặp của chúng tôi bên dưới:

Làm thế nào tôi có thể có được một thuê xe giá rẻ?
Cách tốt nhất để tiết kiệm tiền thuê xe là:

• So sánh nhiều mức giá khác nhau!
• Không thu xe từ vị trí sân bay, vì những nơi cho thuê này có giá cao hơn. Vị trí thả ra ngoài sân bay cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều.
• Biết những gì bạn cần (lượng nhiên liệu và mileage bạn sẽ sử dụng và kích thước cần thiết của xe).
• Lưu lại bằng cách đặt trước trước, ngay khi bạn biết bạn cần gì
Có các công ty ô tô chấp nhận thẻ ghi nợ không?
Có, một số công ty chấp nhận thẻ ghi nợ, mặc dù họ thường sẽ cần thêm giấy tờ tùy thân và bằng chứng về bảo hiểm. Họ cũng có thể cần chạy kiểm tra tín dụng. Tiền mặt, thẻ trả trước và thẻ quà tặng không bao giờ được chấp nhận cho bất kỳ loại đặt chỗ nào.

Kết quả hình ảnh cho thuê xe du lịch

Tôi có cần một bảo hiểm xe hơi cho thuê?
Vâng. Bạn sẽ cần phải được bảo hiểm để lái xe. Thứ nhất, bạn nên kiểm tra xem bảo hiểm xe hơi của bạn hoặc thẻ tín dụng của bạn bao gồm thuê của bạn. Nếu không, bạn luôn có thể đặt một với công ty cho thuê ô tô – chỉ cần cẩn thận để kiểm tra xem nó bao gồm ! Là công dân Hoa Kỳ, bạn cũng có thể mua bảo hiểm với CarRentals.com khi thanh toán, vì thường không bao gồm trong giá thuê. Khi thuê ở một số quốc gia, chẳng hạn như Mexico, bạn phải mua bảo hiểm bổ sung tại địa phương.

Tại sao tôi nên đặt vé với CarRentals.com?
Tất nhiên, bạn có thể kiểm tra internet cho các mức giá của mỗi công ty xe hơi duy nhất để có được giá trị tốt nhất cho giá của bạn. Nhưng chúng tôi có ba lý do, tại sao bạn nên cân nhắc đặt phòng với chúng tôi:

1. So sánh các mức giá cực kỳ dễ dàng
Nếu bạn cần phương tiện đi lại cho gia đình hoặc chuyến đi kinh doanh tiếp theo của mình-hoặc nếu bạn không sở hữu một chiếc xe và chỉ muốn ra khỏi thị trấn-chúng tôi có thể giúp đỡ. Được tin cậy bởi 5 triệu khách hàng và đang tính, CarRentals.com cung cấp giá thấp cho những chiếc xe cho thuê. Chọn từ nhiều lựa chọn xe và vị trí cho thuê, với giá rẻ từ cả hai thương hiệu quốc tế nổi tiếng và các công ty cho thuê xe địa phương.

2. Tiết kiệm lớn cho khách hàng thông minh
Với CarRentals.com, bạn sẽ có sự linh hoạt khi đặt kế hoạch cho chiếc xe tiếp theo, cho phép bạn tích lũy được khoản tiền tiết kiệm của mình. Trả trước cho thuê của bạn và nhận một số mức giá rẻ nhất hoặc đặt trước trước mà không cần thẻ tín dụng – bạn chỉ cần trả tiền khi mua hàng. Bạn muốn được thông báo khi giá giảm? Đặt thông báo giảm giá và nhận email khi giá thấp cho vị trí của bạn. Bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận được nhiều thỏa thuận hơn.

3. Cho thuê xe tốt nhất ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới
Cho dù bạn đang đi du lịch trong một nền kinh tế, SUV, xe hạng sang hay minivan, không có gì cản trở bạn tìm kiếm chiếc xe hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Không có lệ phí đặt phòng hoặc thẻ tín dụng, bạn cũng có được những giao dịch tuyệt vời.

 

Leave a Reply