Dịch vụ thuê xe đường dài

Nếu bạn muốn đi lang thang ở vùng Tây Hoa Kỳ đúng cách, đặt phòng cho thuê ô tô với Travelocity sẽ luôn hướng bạn đi đúng hướng. Cho phép cát giữa các ngón chân của bạn trên một trong những bãi biển đầy nắng của miền Nam California, hoặc chia nhánh tại thiên đường neon ở sa mạc. Nhiều loại xe của chúng tôi có sẵn cho bạn là gần vô tận; bay xuống đường cao tốc giống như một người lái xe Công thức 1 trong một chiếc xe thể thao hoặc những đường núi núi đỉnh cao ở Sierras đằng sau bánh xe của chiếc SUV.

Tiền bản quyền không chỉ tồn tại trong cung điện Buckingham. Đại lộ Sunset Boulevard của Los Angeles có các vị vua và hoàng hậu của riêng họ, tuy nhiên, chúng nằm trên màn bạc. Bạn có thể dễ dàng pha trộn với chúng bằng cách nhận một trong những khoản cho thuê xe Los Angeles của chúng tôi .

Vegas không chỉ là đặt cược vào sòng bạc suốt cả đêm. Thị trấn này là tuyệt vời cho du lịch từ một đầu của Strip khác trong một trong những xe cho thuê của chúng tôi ở Las Vegas . Bạn không bao giờ biết bạn có thể băng qua những kho báu nào.

Kết quả hình ảnh cho thuê xe đường dài

Chắc chắn, bạn có thể đi qua một trong những cầu treo hơi thở nhất trên thế giới mà bạn từng thấy, nhưng bạn không nên lái xe qua Cổng Vàng trong khi gió mát Bắc California làm rối tóc bạn? Nhận dịch vụ cho thuê ô tô ở San Francisco từ Travelocity và lái xe qua nó trên đường đến những ngọn đồi ven biển của Hạt Marin.

Bạn đã sẵn sàng dành thời gian ở “Thành phố Finest nhất nước Mỹ?” Đặt một chiếc xe cho thuê ở San Diego và xem liệu bạn có thể nhận thấy cá heo đang nhảy múa trong khi lướt trên những con đường ven biển.

Ở phía trước của Rockies ở thành phố thủ đô Colorado, bạn sẽ đi. Với dịch vụ cho thuê xe hơi của Denver , bạn có thể dễ dàng lái xe đến một số đường trượt tuyết tốt nhất của đất nước hoặc bạn có thể ở nhiều địa phương hơn và khám phá các vùng ngoại ô xung quanh như Cherry Creek.
Thuê ô tô Seattle | Thuê xe Phoenix | Thuê xe Maui | Cho thuê xe Portland | Cho thuê xe Sacramento | Thuê ô tô Palm Springs | Cho thuê xe Albuquerque | Thuê ô tô Reno

Các vị trí cho thuê xe hàng đầu trên bờ biển phía Đông
Khi bạn đã sẵn sàng đi vòng quanh bờ biển phía Đông, bạn sẽ cần một chiếc xe và nơi tốt nhất để đặt một là Travelocity. Chúng tôi có mọi thứ từ convertibles để pickup xe tải và xe mini. Kiểm tra các tia sáng ở trung tâm vũ trụ, xem nơi chính phủ Hoa Kỳ cư ngụ, và đừng quên về mọi thứ ở giữa. Khi bạn đã sẵn sàng khám phá con đường hẻo lánh, Travelocity có ưu đãi vượt trội về việc cho thuê xe tốt nhất để bạn có thể đi xe theo phong cách.

 

Leave a Reply