Thuê xe du lịch 29 chỗ TPHCM có nên không?

Vào mỗi dịp hè, hay ngày nghỉ lễ dài không ít các công ty đã nhân dịp này để tổ chức một chuyến đi du lịch cho những nhân viên chăm chỉ, năng nổ của mình, như một phần thưởng xứng đáng cho những công lao mà họ đem tới cho lợi ích chung của công ty. Và từ đó cũng nhu cầu thêu xe du lịch cũng nổi lên rất nhanh chóng, và trong đó không thể không kể đến dịch vụ thuê xe du lịch 29 chỗ TPHCM.

 

Xe du lịch 29 TPHCM phù hợp với những nhóm du lịch ít người

Thuê xe du lịch 29 chỗ tại TPHCM đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng

Thuê xe du lịch 29 chỗ tại TPHCM đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng

 

Với những công ty tổ chức cho nhóm nhân viên đi du lịch, nếu như số lượng nhân viên không quá đông đảo thì việc thuê xe 39, 40 chố gần như là thừa và cũng gây lãng phí. Bởi thế biện pháp phù hợp nhất là thuê xe du lich 29 chỗ TPHCM. Tuy không được rộng rãi như những xe 39 hay 40 chỗ, nhưng ô tô 29 chỗ lại thích hợp cho những nhóm nhân viên đi du lịch không quá đông.

Xe 29 chỗ sẽ mang lại 1 không gian hợp lý không quá thừa thãi, giúp các nhân viên của bạn xích lại gần nhau hơn. Từ đó, đem lại những cuộc chuyện trò vui vẻ, có thể xóa bỏ những hiểu lầm, ăn ý với nhau hơn trong công việc.

 

Xe du lịch 29 chỗ TPHCM và những lợi thế

 

Không được nhiều chỗ ngồi, hay không gian rộng mở như các xe 39, 40 hay thậm chí 45 chỗ. Nhưng xe 29 chỗ vẫn không mất đi những tiện nghi và lại có những ưu thế rất riêng của của nó.

Thuê xe du lịch 29 chỗ tại TPHCM đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng

Thuê xe du lịch 29 chỗ tại TPHCM đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng

-Xe được trang bị táp lô cao cấp với bảng đồng hồ đa thông tin, bộ ghế ngồi bằng nỉ bọc da cao cấp theo  công nghệ Hàn Quốc đem lại sự êm ái, thoải mái cho từng khách hàng.

-Nhằm gia tăng tính tiện ích cũng như sẵn sàng  đáp ứng nhu cầu giải trí của tất cả các hành khách trên xe trong một chuyến đi dài, thì thuê xe du lịch 29 chỗ TPHCM còn được trang bị hệ thống đèn LED đa chiều, bộ Audio nghe nhạc MP3 và MP4, màn hình ti vi giải trí, cho âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét.

-Hầm hành lý thiết kế ở hông xe rất rộng và chuyên chở được nhiều hàng

-Nội thất xe thiết kế sang trọng và tinh tế, khoảng cách các hàng ghế được mở rộng.

-Đặc biệt xe còn hạn chế tiếng ồn trên xe do động cơ được đặt sau và có cách âm tốt

Ngoài ra, với một khoảng không gian vừa đủ trên xe du lịch 29 chỗ TPHCM, các nhân viên làm chung một công ty không quá cách xa để tìm tới để nói chuyện với nhau, càng hiểu hơn về nhau làm tăng thêm tính thần đoàn kết.

Hy vọng một số thông tin cơ bản trên đây có thể giúp ích cho các bạn khi đang đang cần thuê xe du lịch tại TPHCM. Nếu bạn đang cần thêm thông tin khác, xin vui lòng liên hệ Thương hiệu ThuêXeDuLịchTPHCM.VN của chúng tôi.

 

 

Leave a Reply