Hướng dẫn thuê xe và cho thuê xe khi đi du lịch

Cho thuê xe trong thế kỷ 21 là một ngành công nghiệp cạnh tranh gay gắt, có thể cung cấp cho khách du lịch với giá trị vượt trội. Với mức £ 20 một ngày hoặc ít hơn, bạn có thể sử dụng không giới hạn tài sản có giá trị từ £ 10,000 trở lên. Nhưng giống như nhiều khía cạnh của ngành công nghiệp du lịch, toàn bộ ngành kinh doanh đã trở nên méo mó và không rõ ràng vì Internet đã can thiệp giữa người cần thuê xe và người cho thuê xe. Hướng dẫn này có thể giúp bạn có được giá trị tốt – và tránh những sai lầm.

Kết quả hình ảnh cho hướng dẫn cho thuê xe

Trước khi thuê xe bạn cần bắt đầu làm gì

Giống như mọi thứ trong du lịch, giá thuê xe hơi thay đổi đáng kể tùy thuộc vào cung và cầu; Trong ngắn hạn, nguồn cung là cố định, trong khi nhu cầu là có sự thay đổi lớn tùy theo mùa. Vào mùa hè trên các hòn đảo Tây Ban Nha, giá cho thuê xe có thể cao ngất ngưởng, trong khi mùa đông cùng một chiếc xe đó có thể chỉ tốn một vài euro mỗi ngày.

Để có ý tưởng về mức giá, hãy nhập các yêu cầu của bạn tại một trang web so sánh giá cả, chẳng hạn như Skyscanner hoặc Travelsupermarket.

Sau khi tìm hiểu mức giá hiện hành, hãy yêu cầu một đại lý du lịch đặt thuê một chiếc xe như một phần của chuyến đi của bạn, hoặc nhận điện thoại. Khuyến nghị cuối cùng này dựa trên một vài điều. Nhấp qua thỏa thuận tốt nhất trên trang so sánh giá có thể đưa bạn đến môi giới; Cả hai doanh nghiệp này sẽ thu được lợi nhuận, do đó, nói chung các doanh nghiệp thích làm trực tiếp. Nếu bạn khéo léo, có thể cắt bỏ các trung gian.

Nói chuyện với văn phòng của hai hoặc ba công ty cho thuê xe đa quốc gia lớn của Anh, chẳng hạn như Hertz, Avis và Enterprise và bất kỳ công ty địa phương nào đã được đề xuất với bạn; Ví dụ, tôi thấy Cicar rất tốt ở quần đảo Canary. Ngoài ra, nếu bạn thuộc về một hãng hàng không hoặc chương trình khách hàng thân thiết, bạn nên để ý xem có giảm giá hoặc các giao dịch đặc biệt, chẳng hạn như một chiếc xe thứ hai miễn phí.

Sau nhiều thập kỷ thuê xe ô tô ở nước ngoài, và nhiều lần bị cướp vì những sự kiện bất ngờ, tôi đã kết luận rằng tôi muốn trả thêm vài mức phí và có cơ hội để nghe tư vấn từ các chuyên gia.

Tôi cần hỏi gì khi đi thuê xe?

Kết quả hình ảnh cho hướng dẫn cho thuê xe

1 Giá cả. Nó phải bao gồm tất cả mọi thứ, bao gồm phụ thu bến bãi, thuế và bảo hiểm cơ bản (thường là yêu cầu pháp lý tối thiểu của quốc gia bạn đang ở).

2 Mức vượt quá: Tôi phải trả bao nhiêu tiền trong trường hợp bị thiệt hại? Nếu tôi chọn mua bảo hiểm riêng cho khoản dư thừa đó, bạn có chấp nhận chính sách không? Và bạn có thể đảm bảo rằng tôi sẽ không bị yêu cầu đặt cọc không?

3 Tôi có thể thêm một trình điều khiển thứ hai miễn phí? Nếu không, nó sẽ tốn bao nhiêu tiền?

4 Chính sách nhiên liệu như thế nào? Các kế hoạch truyền thống là ra đầy đủ xăng / trở lại đầy đủ xăng. Tuy nhiên, có rất nhiều giao dịch trên internet nhấn mạnh vào việc không có nhiên liệu. Bạn phải trả một số tiền  cho thùng nhiên liệu. Và bạn có thể mang xe đi trả với một mức xăng gần hết.

Ở những nơi như Bồ Đào Nha và Florida, đôi khi có hệ thống các trạm thu phí phức tạp tại chỗ. Tôi hỏi: Tôi có thể trả lệ phí cầu đường bằng tay không? Nếu tôi có thể, tôi làm. Nếu không, tôi hỏi tôi có thể đăng ký trực tuyến cho một chương trình thay vì phải mất một lựa chọn đắt tiền hơn.

 

Leave a Reply