Những lý do chọn dịch vụ dichung taxi

Taxi là dịch vụ không thể thiếu trong thời đại hiện nay. Chính vì thế mà nhiều hãng taxi tăng nhanh, với nhiều dịch vụ trong đó có taxi đường dài. Một trong những hãng taxi được nhiếu người lựa chọn đó chính là Dichung Taxi.

DichungTaxi, tuy là công ty mới thành lập nhưng đã nhanh chóng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi có mức giá cạnh tranh, chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn nhờ vào việc ứng dụng những công nghệ mới vào trong quy trình đặt xe cũng như ghép xe thông minh.

Những lợi ích của đi chung taxi

Những lợi ích của đi chung taxi

Những lý do nên sử dụng dịch vụ DichungTaxi

Sau đây là những ưu điểm mà nhiều khách hàng đã tin dùng hãng Dichung Taxi:

Dễ dàng đặt taxi

– Với dịch vụ này, khách hành có thể nhanh chóng đặt được 1 chiếc taxi trực tuyến qua website  www.dichungtaxi.com

– Trong thời gian sắp tới, việc đặt taxi sẽ ngày càng trở nên dễ dàng hơn thông qua các ứng dụng iOs và Android trên ngay chiếc smartphone của mình.

Đa dạng dịch vụ taxi

– Trên website www.dichungtaxi.com các bạn có thể đặt taxi qua nhiều hình thức taxi sân bay, taxi giá rẻ, taxi đường dài hoặc taxi liên tỉnh.

– Theo dự kiến, tương lai hãng taxi này sẽ hình thành nên taxi du lịch, ghép tour cho khách hàng. Do đó, khách hàng có thể nhanh chóng chọn hình thức du lịch theo nhu cầu của mình trên website.

Đi chung taxi

Đi chung taxi

So sánh giá với các hãng taxi khác

Với cách đặt taxi trực tuyến trên website thì hành khách có thể so sánh mức giá của hãng với các hãng khác, để từ đó lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Với tính năng này sẽ tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng.

Giá taxi rẻ bằng xe khách

DichungTaxi là hãng taxi duy nhất cung cấp dịch vụ đi chung xe hoặc đi chung taxi. Với cách này bạn có thể sử dụng một dịch vụ taxi với chi phí chỉ bằng với tàu lửa và xe khách,…

Những tính năng khác của Dichung Taxi

Ngoài những tính năng như trên, DichungTaxi còn có những ưu điểm khác như:

An toàn

– Thông thường, mọi chuyến đi của Dichung Taxi đều được giám sát qua hệ thống SMS hay GPS, mọi thông tin về tài xế cũng như chiếc taxi đều được cập nhật kỹ lưỡng.

– Nếu trường hợp khách hàng có bỏ quên hành lý hay vật dụng cá nhân nào, hoặc bạn có thắc mắc nào thì có thể gọi đến hotline để thông báo, hãng sẽ giải quyết nhanh và đền bù những tổn thất của bạn.

Khác so với các hãng taxi khác

DichungTaxi thường xuyên áp dụng những chương trình khuyến mãi, nhằm giảm giá và hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Vì môi trường

– Dichung Taxi là một hãng xe đặt trực tuyến với việc sử dụng công nghệ, sẽ giúp cho khách hàng di chuyển văn minh, thân thiện với môi trường. Do đó, nếu sử dụng dịch vụ này bạn đã góp phần bảo vệ môi trường.

– Hàng năm, DichungTaxi luôn tổ chức nhiều hoạt động xã hội và trồng cây, chi phí được trích từ doanh thu của khách hàng.

Với những lý do trên, DichungTaxi luôn chính là dịch vụ chất lượng, uy tín, được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Đây chính là dịch vụ vận tải văn minh – hiện đại – thân thiện nhất hiện nay.

Theo Cho thuê xe du lịch giá rẻ

Leave a Reply