Chế độ dinh dưỡng cho bà bầu

Hầu như không có cà phê và không có gì nguyên chất, nhưng hãy rất nhiều canxi: Phụ nữ mang thai được lời khuyên dinh dưỡng từ tất cả các bên. Vì rất khó để đánh giá chính xác các lời khuyên. Bà Susanne Schäfer, thành viên hội đồng của Liên đoàn các nữ hộ sinh tự do ở Đức, đã có những khuyến cáo liên tục mới mẻ, đôi khi mâu thuẫn . “Tôi đang theo dõi một cách hoài nghi.”

Chế độ ăn uống quá hạn chế là khá phản tác dụng. Rốt cuộc, người mẹ tương lai và đứa con của nó phải có tất cả các chất dinh dưỡng quan trọng. Sự khác biệt với chế độ ăn uống lành mạnh thông thường có thể quản lý được.

Xem thêm: Bà bầu bị cảm cúm – liệu có ảnh hưởng đến thai nhi những điều cần biết

Trái cây và rau: chúng cung cấp các vitamin, chất khoáng và chất xơ cũng như phytonutrients và chất chống oxy hoá – và được khuyến cáo cho phụ nữ mang thai cũng như bất cứ ai khác. Không có sự đa dạng mà các bà mẹ tương lai phải làm mà không có.

Thường thì người ta nghe nói rằng những bà mẹ tương lai không nên ăn không đậu và không có tỏi tây như hành tây, Schäfer nói. Lý do là họ rất khó tiêu hóa và gây ra chứng đầy hơi hoặc buồn nôn. Nhưng: “Ai chịu đựng được họ, có thể dễ dàng truy cập.”

Kết quả hình ảnh cho chế độ dinh dưỡng cho bà bầu

Đối với trái cây và rau quả, chỉ có các điều kiện cấm và lựa chọn sản phẩm: điều quan trọng là phải tránh các loại xà lách đã làm sẵn, các loại trái cây cắt tỉa và các loại mầm non . Chúng có thể bị ô nhiễm vi trùng gây hại cho em bé. Ngoài ra, trái cây tươi và rau quả chỉ nên được tiêu thụ nếu chúng được rửa sạch.

Xem thêm: Bà bầu bị ho – những điều bạn cần biết để tránh ảnh hưởng đến thai nhi

Thịt và cá: Chúng chứa nhiều protein và cung cấp cho phụ nữ mang thai các chất như sắt hoặc iốt. Tất cả các sản phẩm thô, nóng không đủ hoặc chỉ hút thuốc lá là điều cấm k tab. Chúng bao gồm thịt đỏ, tartare và sushi, cũng như cá hồi hun khói và các sản phẩm xúc xích thô như salami. Christian Albring, chủ tịch Hiệp hội chuyên gia về Phụ khoa, nói: “Những thực phẩm này có thể bị ô nhiễm bởi những mầm bệnh nguy hiểm có thể dẫn tới bệnh tật, co giật và sẩy thai.

Ngoài ra, không chỉ hoặc chỉ có trên đĩa cần phải có các cá bị ô nhiễm thủy ngân cao như cá kiếm hoặc Merlin. Các bộ phận nội tạng như gan có thể chứa chất gây ô nhiễm, ví dụ kim loại nặng.

Các sản phẩm sữa và trứng: Phụ nữ mang thai có nhu cầu cao về canxi, chúng có thể bao gồm các sản phẩm từ sữa. Trứng và các món ăn trứng cung cấp cho cơ thể chất sắt và axit folic.

 

Leave a Reply