Thiết kế website cho công ty du lịch cần chú ý những gì?

Xuất phát điểm là một công ty thuê xe du lịch nhỏ lẻ tại thành phố Đà Nẵng, chúng tôi tự tin khi mang cho mình những dịch vụ cho thuê xe du lịch đa dạng, chất lượng và giá cả phải chăng hơn rất nhiều công ty cho thuê xe du lịch khác trong và ngoài tỉnh nhưng chỉ có điều, rất ít người biết đến công ty của mình.

Loay hoay giữa những giải pháp nhằm đưa tên tuổi và quảng bá những điểm mạnh của công ty cho mọi người cùng biết thì chúng tôi bắt gặp một người bạn giới thiệu về ý nghĩa, cách thức và free luôn địa chỉ thiết kế website uy tín tại Đà Nẵng cho tôi giải quyết vấn đề. Và tôi đã tìm đến công ty thiết kế website Styles Software qua địa chỉ web https://www.styles.net.vn/ . Không cần phải nói quá nhiều về công ty, chỉ cần biết qua thời gian sử dụng dịch vụ thiết kế website, tư vấn giải pháp marketing thì công ty tôi đã kiếm được những hợp đồng ngoài sức tưởng tượng và bây giờ đã có cơ hội mở rộng quy mô công ty cao hơn, xa hơn.

Nhờ dịch vụ thiết kế website của công ty Styles Software và những giải pháp “cưu mang” về hướng phát triển, khắc phục khó khăn mà Styles Software đưa ra chúng tôi đã thành công trên con đường kinh doanh cho thuê xe du lịch Và sau đây tôi sẽ chia sẻ một vài lưu ý khi sử dụng dịch vụ thiết kế website cho công ty thuê xe du lịch

Chọn địa điểm thiết kế website uy tín

Đây chắc chắn là yếu tố tiên quyết giúp công ty bạn thành công khi muốn quảng cáo thương hiệu của công ty mình với nhiều người. Thiết kế website là dịch vụ thiết kế cho công ty, cá nhân, tổ chức nào đó một trang web riêng nhằm cung cấp những thông tin, dịch vụ,… mà cá nhân, tổ chức muốn mọi người đều biết. Đặc biệt với một công ty cho thuê xe du lịch lại càng quan trọng hơn nữa.

Tại Đà Nẵng công ty thiết kế website rất nhiều, nhưng thực sự muốn kiếm tìm một đơn vị “đối tác thực sự” thì không phải chuyện 1 sớm 1 chiều. Từ khi nghe cái tên Styles Software tôi đã phải cất công tìm hiểu về công ty này rất nhiều mới quyết định làm việc với họ. Và thực sự, chính những cách làm việc, cách xem khách hàng là trung tâm hay thái độ của nhân viên khiến tôi vô cùng hài lòng. Và kể từ đó trở đi chúng tôi đã “cùng ăn, cùng ngủ” trên tất tần tật các dự án, các chiến lược phát triển của công ty.

Công ty Styles Software chủ động làm việc trực tiếp với bên tôi, hai bên đã có buổi trao đổi rất thân mật về đặc điểm tình hình công ty để có thể đưa ra hướng giải quyết, khắc phục những khó khăn thiếu sót hiện tại và đẩy mạnh hơn nữa những lợi thế của công ty. Tôi thực sự non nớt khi bước vào con đường thành lập công ty nhưng Styles Software luôn biết cách đưa ra những gợi ý, những câu hỏi để tôi được nói lên ý tưởng, mong muốn khi sử dụng dịch vụ thiết kế website này.

Ngoài việc ứng dụng các tính năng vượt trội khi thiết kế web về giao diện đa dạng bắt mắt, đa dạng hóa ngôn ngữ, hay website thân thiện với công cụ tìm kiếm google hay hiển thị tốt trên các thiết bị như laptop, di dộng, tốc độ load nhanh hay bảo hành 12 tháng bảo trì trọn đời,.. thì công ty còn có cung cấp phần mềm khi có nhu cầu và đặc biệt là tư vấn giải pháp marketing.

Styles Software như “phao cứu sinh” vớt chúng tôi lên từ vũng bùn và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian dài phát triển. Đây là 1 công ty chất lượng, uy tín và làm việc có hiệu quả, bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty này qua địa chỉ website www.styles.net.vn/thiet-ke-web/thiet-ke-website-du-lich-5.html

Khi đã tìm được đơn vị đồng hành uy tín và chất lượng thì bạn đã nắm giữ được 80% thành công trong lĩnh vực marketing online nhưng bạn cũng nên biết được 1 vài lưu ý để đưa ra các đề xuất như:

Thiết kế website giao diện đẹp

Thiết kế giao diện đẹp khiến website của bạn thu hút được nhiều lượt tương tác hơn. Website như bộ mặt của công ty bạn trên mạng xã hội vì vậy hãy chủ động chọn được mẫu website đẹp, độc và lạ nhé. Thiết kế profile đẹp mắt khiến khách hàng ở lại với website của bạn nhiều hơn.

Thiết kế website giao diện đẹp còn được tính đến khả năng nội dung được sắp xếp 1 cách khoa học, thông minh và mang tính điều hướng cao. Tính điều hướng này sẽ giúp web của công ty bạn trụ lại trên top tìm kiếm hàng đầu cao hơn rất nhiều.

Website có các danh mục, chuyên mục mà khách hàng cần

Muốn cung cấp thông tin đầy đủ và ấn tượng cho khách hàng khi truy cập vào website của bạn thì ắt hẳn website phải có đầy đủ các chuyên mục để khách hàng tìm thấy được thông tin họ cần như công ty cho thuê xe du lịch : giới thiệu, các loại xe, tin tức, liên hệ,….

Giá cả hợp lý

Hãy đảm bảo rằng bạn đã chi ra một khoản tiền xứng đáng để đổi lại chất lượng của công ty mình. Hãy thương lượng giá cả với công ty thiết kế website để có những sự lựa chọn thích hợp nhất với tình hình kinh tế của công ty cũng như hiệu quả mà dịch vụ này mang lại

Trên đây là những chia sẻ của tôi đến các bạn. Chúc các bạn thành công hơn nữa trên con đường kinh doanh của mình.

Leave a Reply