Kinh nghiệm thuê xe du lịch tại Đà Nẵng

Tôi vừa kết hôn và đặc biệt được trải qua một tuần trăng mật vô cùng lãng mạn và hạnh phúc bên cạnh người bạn đời của mình. Để có được sự trọn vẹn ấy, không thể không nhắc đến sự hỗ trợ đầy tận tâm của một công ty du lịch có tên là Quảng Đà Travel để book danang tours cho chuyến đi của mình

Tôi may mắn biết đến công ty qua người bạn cực sành du lịch, nên có thể hoàn toàn tâm về chất lượng nơi đây.

Vì là lần đầu đến với đà thành nên vợ chồng tôi khá nhiều bỡ ngỡ, cũng may nhờ sự hướng dẫn nhiệt tình cũng như có nhiều gợi ý bổ ích  đến từ công ty mà chúng tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời trên mảnh đất mới.

Không khó nhọc tí nào, chỉ bằng một cú đúp chuột vào link: là bạn có thể liên hệ với Quảng Đà Travel một cách nhanh chóng rồi.

Không đơn thuần là kinh nghiệm về book tour du lịch, ẩm thực, địa danh nổi tiếng… mà tôi còn bỏ túi được nhiều bí quyết thuê xe ô tô tự lái khi đến đây nữa. Tôi muốn san sẽ các kinh nghiệm ấy với mọi người qua bài viết sau đây:

  • Xác định nhu cầu của mình trước khi thuê

Là sự lựa chọn phổ biến và đơn giản mà hầu hết du khách đều chọn khi đi du lịch đó là thuê công ty du lịch tổ chức tour trọn gói, và tất nhiên nó bao trọn cả giá xe.

Như đã nói ở trên , Quảng Đà là một công ty uy tín và cực chất lượng đáng để  bạn gửi gắm niềm tin, vào thời điểm du lịch hot , du khách đăng kí tour ở công ty này rất đông nên bạn hãy nhanh tay dành một suất tour chắc chắn cuộc hành trình của mình hoàn hảo hơn nhé! tôi đã từng làm  bằng cách đăng kí qua trang web 

Vì là dịch vụ trọn gói nên các dịch vụ đều vô cùng thuận tiện, bạn sẽ có đầy đủ thông tin nhờ vào người làm du lịch và có thể giải đáp mọi nhu cầu, boăn khoăn của mình để họ giải đáp một cách thỏa đáng nhất.

Nếu bạn chỉ đi hai người thì sẽ hơi phí nếu phải chi trả một số tiền không nhỏ, bởi dịch vụ thuê trọn gói sẽ phù hợp với các công ty, cơ sở hay gia đình đông người có khả năng chi trả tốt.

Một cách khá tiết kiệm và được giới học sinh, sinh viên và nhóm ít người  ưa thích,  là chỉ thuê xe đến các địa điểm du lịch cần đến , còn việc ăn nghỉ sẽ do ban tổ chức trong đoàn lo liệu.

Và các thông tin quan trọng  bạn cần xác định rõ trước khi tìm đơn vị cho thuê xe du lịch đó là số thành viên trong đoàn, có thành phần trẻ em và người già không? Địa điểm cần đến, đi trong khoảng thời gian bao lâu.

  • Loại xe bao nhiêu chỗ ngồi

Dựa vào số lượng người đã xác định, bạn sẽ có thể chọn được loại xe có chỗ ngồi phù hợp. Thông thường, nên chọn nhiều hơn số cần thiết vài chỗ khi chọn cỡ xe để đề phòng sự thêm bớt vào phút cuối hay rộng rãi hơn để chứa hành lí, ngả lưng cho thành viên say xe  cũng không tồi. Có các loại xe để bạn lựa chọn đó là loại nhỏ(4,7 chỗ), loại vừa (12 , 16, 29 chỗ), loại lớn ( 35,45,50 chỗ).

  • Giá cả cho thuê

Phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại xe, cỡ xe, đời xe hay thời điểm thuê mà giá thuê xe có sự chênh lệch khác biệt. Một giải pháp tốt nhất là bạn nên hỏi giá các công ty cho thuê mà mình quen biết hoặc dành chút ít thời gian vào mạng tham khảo giá sơ bộ và sau đó trao đổi chi tiết qua cuộc gọi.

  • Hợp đồng thuê xe

Hợp đồng là điều quan trọng không thể thiếu khi thuê xe du lịch. Trong đó, có ghi rõ và đầy đủ mọi thông tin liên quan như loại xe, lịch trình du lịch, quyền và trách nhiệm đôi bên… Để chắc chắn hơn thì bạn nên xem xe trước khi đặt bút kí hợp đồng để tránh xảy ra những mâu thuẫn không mong muốn.

Đã đến Đà Nẵng thì đừng ngần ngại book thêm bana hills day tour vi vu chốn bồng lai tiên cảnh và đắm chiềm trong những trò chơi vô cùng thú vị của vùng đất núi chúa Bà Nà nhé

Hi vọng, qua bài viết này, bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc lựa chọn ô tô du lịch phù hợp  mình và người thân.

 

Tham khảo thêm

Leave a Reply