Bật mí cách kết hợp tranh dán tường 3D với sofa chuẩn nhất TPHCM

Không gian của căn phòng khách sẽ thật hấp dẫn và thu hút hơn nếu bạn biết cách lựa chọn những đồ trang trí xung quanh. Một trong những vật được nhiều người TPHCM  lựa chọn trang trí nhất hiện nay, đó là những bức tranh dán tường hay những loại giấy dán tường 3D với các họa tiết khác nhau. Sau đây , Công ty TNHH Giấy Dán Tường TPHCM sẽ bật mí cách kết hợp tranh dán tường 3D với sofa chuẩn nhất  TPHCM để bạn có được một không gian phòng khách lý tưởng nhất.

Kết quả hình ảnh cho ve sinh giay dan tuong tphcm

  1. Lựa chọn tranh dán tường phù hợp với màu sắc của sofa

Có lẽ việc lựa chọn màu sắc giấy dán tường hay của các loại tranh dán tường là điều quan trọng nhất để tạo nên sự hài hòa và nổi bật hơn cho căn phòng.

Theo các chuyên gia trang trí nội thất của Công ty TNHH Giấy Dán Tường TPHCM, để không gian ngôi nhà trở nên nổi bật và thu hút hết bao giờ hết thì bạn nên lựa chọn những loại tranh dán tường kích thước lớn có màu sắc đối lập với sofa.

Bạn có thể lựa chọn những màu sắc của ghế sofa và tranh dán tường như: nếu sofa màu đen thì bạn nên lựa chọn những loại tranh có gam mà trắng , nếu ghế sofa có màu nâu thì bạn có thê lựa chọn tranh có gam màu xanh dương, bạn có thể lựa chọn tranh có gam màu xanh lá nếu ghế sofa có màu vàng,…

Nếu bạn không biết lựa chọn gam mà thế nào sao cho phù hợp nhất với bộ sofa thì bạn có thể lựa chọn gam màu của những bức tranh trùng với màu của bộ sofa. Sự lựa chọn này sẽ giúp làm nổi bật cho bộ sofa và cũng không kém làm phần nổi bật hơn cho ngôi nhà của bạn.

Kết quả hình ảnh cho ve sinh giay dan tuong tphcm

  1. Lựa chọn mẫu thiết kế của tranh dán tường

Mẫu thiết kế của tranh dán tường cũng là yếu tố không hề nhỏ quyết định đến sự hòa quyện giữa không gian căn phòng. Bạn có thể dễ dàng kết hợp được bộ sofa với tranh dán tường để tạo nên điểm nhấn và giúp chúng hòa quyện vào nhau hơn, như: bộ sofa của gia đình bạn là loại được thiết kế theo phong cách cổ điển thì bạn có thể lựa chọn tranh dán tường nghệ thuật, hơi hướng hoài cổ. Nếu bộ sofa được thiết kế theo phong cách hiện đại, bạn có thể lựa chọn những bức tranh với có họa tiết thiên nhiên, ô cửa sổ để chúng có thể làm nổi bật nhau hơn.

Hy vọng với những bật mí cách kết hợp tranh dán tường 3D với sofa chuẩn nhất TPHCMCông ty TNHH Giấy Dán Tường TPHCM chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình những loại giấy dán tường đẹp và những loại tranh dán tường phù hợp và giá rẻ nhất.

Leave a Reply