Những lưu ý khi kinh doanh cho thuê xe du lịch

Hiện nay, việc thuê xe du lịch đang là một việc kinh doanh phổ biến, nhất là trong những dịp lễ hoặc những ngày nghĩ lớn. Nhưng bên cạnh đó, việc kinh doanh này cũng mang lại rất nhiều rủi ro. Bài viết sau đây sẽ là những lưu ý khi kinh doanh cho thuê xe du lịch.

Lưu ý đầu tiên trong việc quản lý kinh doanh cho thuê xe ô tô chính là lắp thiết bị định vị GPS trên xe ô tô, điều này sẽ giúp người quản lý biết được xe của mình đang ở đâu, di chuyển vào những khu vực nào, cũng như có chức năng chỉ dẫn đường đi, ưu điểm ghi nhớ các lộ trình mà xe đã đi qua, và có thể có những tính năng chống trộm, với công nghệ mới này, bạn có thể yên tâm khi giao xe cho khách hàng.

Image result for thuê xe du lịch

Thuê xe du lịch

Bên cạnh việc đặt cọc khi thuê xe du lịch, để tăng tính đảm bảo trong việc cho thuê xe ô tô bạn cần phải thêm những điều khoản trong hợp đồng hơn là những hợp đồng chỉ có những điều khoản đơn giản, vì vậy có thể tăng giá trị tiền cọc bên cạnh đó phải có thêm những giấy tờ xác minh như hộ khẩu, CMND đã được công chứng, để giảm những mức độ rủi ro cao khi đã giao xe, bên cạnh đó, cần phải có những chứng minh nơi làm việc hoặc nơi công tác hoặc chứng minh những tài sản mà mình đang có.

Những vị khách thuê xe ô tô quen thuộc cũng là một nguồn thu nhập lớn cho mọi người, nên có những ưu đãi cho khách hàng này vì cũng là có những tính chất khuyến khích sử dụng thêm hoặc có khả năng kích cầu cho khách hàng lại tiếp tục sử dụng. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ cũng phải được nâng cao một cách đảm bảo cũng như các ưu đãi phải mang tính chắc chắn. Ngoài ra, khi tăng ưu đãi, bạn cũng nên tăng các điều khoản có lợi cho mình trong  hợp đồng cho thuê xe.

Khi kinh doanh cho thuê xe ô tô bạn phải đặt sự an toàn của xe lên hàng đầu vì giá trị của xe rất lớn mà còn tính mạng của người lái xe rất quan trọng, vì lợi nhuận của mỗi ngày có thể lên đến 1 triệu hoặc hơn một triệu cho mỗi ngày với mỗi xe nên bạn phải luôn bảo dưỡng cũng như kiểm tra định kỳ một cách chắc chắn cho xe.

Bên cạnh đó, khi mua xe bạn phải kiểm tra xe một cách kỹ càng, nên chọn những thương hiệu xe có uy tín cũng như chất lượng, không nên mua những xe cũ giá quá rẻ, phải cần có một chuyên gia về xe để lựa chọn những chiếc xe tốt nhất. ngoài ra, xe phải có đầy đủ những giấy tờ liên quan đáp ứng đầy đủ những an toàn và phải có phí khác.

Xem thêm thông tin về giá thuê xe tại xedulichvn.com

Leave a Reply