Tã vải nào tốt cho bé?

Việc chăm sóc cho em bé ngày càng trở nên đơn giản, thuận tiện hơn nhờ vào các sáng kiến mới giúp đỡ quá trình chăm sóc. giá bỉm huggies newborn 1 Một trong số chúng là các loại tã cho bé với ưu điểm thuận tiện hơn cho bố mẹ trong chuyện vệ sinh cho bé và cũng có rất nhiều loại để đa dạng lựa chọn. mua bỉm merries ở đâu rẻ Trong số đó, tã vải được ưa thích hơn cả về độ thân thiện. bỉm quần pamper size l Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tã vải nào tốt cho bé?

Ưu điểm của tã vải và một số lưu ý khi chọn tã vải cho bé

Tã vải được là bằng chất liệu 100% cotton nên rất an toàn và dịu nhẹ với da non nớt của bé. Quy trình sản xuất tã vải tuân theo những quy định nghiêm ngặt nên hoàn toàn không có chứa hóa chất ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bé, những sợi vải tự nhiên đem lại sự thoải mái nhất cho bé.

Tã vải giúp mẹ tiết kiệm chi phí. Nếu sử dụng các loại tã giấy thì phải thường xuyên thay và chúng chỉ sử dụng được một lần nên khá tốn kém khi sử dụng. Tuy nhiên, tã vải có thể giặt sạch sau mỗi lần sử dụng và có thể tái sử dụng nhiều lần. Chi phí sẽ tiết kiệm hơn cũng như có thể góp phần bảo vệ môi trường.

Khi lựa chọn tã vải, các mẹ cần quan tâm tới chất liệu của tã, hãy nhớ rằng 100% cotton là chất liệu tốt nhất an toàn tuyệt đối với bé. Sau khi mua, mẹ nên giặt tã nhiều lần để loại bỏ những bụi bẩn cũng như sợi cải dư thừa đồng thời cũng tăng thêm khả năng của tã. Hãy thay tã khi bé lớn lên, tã chật sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của bé.

Một số loại tã vải tốt cho bé

Tã vải Dorabe là gợi ý đầu tiên của chúng tôi. Ưu điểm của loại tã này là rất đa dạng mẫu mã nên mẹ có nhiều sự lựa chọn với từng độ tuổi của bé. Chất lượng của tã rất tốt với khả năng thấm hút cao, khử mùi và chống khuẩn. Dorabe là một thương hiệu Việt rất đảm bảo.

Image result for bambi mio

Tã vải Bambi mio

Tã vải Bambimio là thương hiệu Việt Nam rất được các mẹ tin dùng. Tã có thể thấm hút tới gấp 7 lần trọng lượng của tã, khả năng thấm hút nhanh cùng với khả năng tái sử dụng nhiều lần mà không sợ vải rão hoặc cứng.

Baby cute tiếp tục là sản phẩm tã vải của Việt Nam và được khá nhiều các mẹ tin tưởng lựa chọn. Miếng lót bên trong có khả năng thấm hút tốt và chống hăm cực tốt. Tã giúp bé có được những giấc ngủ ngon và có thể dễ dàng hoạt động vào ban ngày.

Sau bài chia sẻ ngắn, chúng tôi hi vọng các bạn có thêm những thông tin hữu ích về tã vải cho bé và có được sự lựa chọn tốt nhất cho các bé.

Xem thêm thông tin vềthuê xe đường dài tại xedulichvn.com

Leave a Reply