Điều đặc biệt mà sàn gỗ Kaindl mang tới

 

Sàn gỗ Kaindl  có nguồn gốc phát triển được một khoảng thời gian dài rồi những sự hưng thịnh của nó thì vẫn còn tăng cao và tiếng vang xa mãi. Bởi chúng được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại nhất để hình thành nên dòng sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước giá rẻ nhất Hà Nội mang những đặc điểm đặc thú chung nghiêng về lợi ích của người sử dụng cũng như những đặc điểm riêng của nguồn gỗ và văn hóa đất nước nơi sản xuất góp phần làm giàu mạnh thêm sự đa dạng về chủng loại ván sàn gỗ công nghiệp cũng như mang mở rộng những nét đẹp văn hóa quê hương này đến các quốc gia khác trên toàn thế giới. Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi sàn gỗ nguyễn kim tại khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Dòng sàn này được các kiến trúc sư rất ưa chuộng trong nội thất.

Thương hiệu sàn gỗ Kaindl nổi tiếng từ châu Âu

Sàn gỗ  Kaindl là một trong những thương hiệu ván sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại Áo thuộc trong tổng hợp gỗ sàn công nghiệp được gọi chung là sàn gỗ châu Âu. Với những đặc điểm riêng biệt và đặc thù khác nhau để người tiêu dùng có thể phân biệt và lựa chọn các dòng sản phẩm sử dụng , đồng thời đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của mọi người dân và họ có dịp được tìm hiểu rõ ràng về từng loại nguồn gỗ cũng như chất lượng của sản phẩm từng thương hiệu đến từ quốc gia này. Tại Việt Nam, dòng Kaindl được gọi là ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước giá rẻ nhất Hà Nội. Dòng sàn này không những có bề mặt đẹp, chống xước tốt mà khả năng thích ứng với khí hậu cũng rất tốt.

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Kaindl có khả năng chống thấm nước, chống ấm mốc hiệu quả cao, không hề bị mối mọt trong quá trình sử dụng lâu dài. Chúng có màu sắc đẹp, hiện đại và dễ kết hợp với các nội thất trong gia đình bạn để người sử dụng có thể khẳng định cá tính của mình qua từng chi tiết lựa chọn hình thành ngôi nhà ấm cúng và thư thái cho con người sau những giờ làm việc mệt mỏi nhất. Để xem màu sản phẩm hãy đến sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội .

Leave a Reply