Tăng khả năng bị bệnh nan y và tim khi hút thuốc

Chắc hẳn chúng ta ai cũng ý thức được rằng thuốc lá là sản phẩm có hại cho sức khỏe khi gây ra nhiêu căn bệnh nguy hiểm khác nhau. Trong số đó phải kể đến các bệnh về tim mạch và nan y như ung thư.

Trong thuốc lá có chứa đến 7000 hóa chất khác nhau và có đến 70 chất độc hại có thể gây ra các bệnh ung thư. Trong quá trình đốt cháy thuốc lá cũng sản sinh ra các hợp chất độc hại rất nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Nicotin là thành phần chất có số lượng nhiều nhất trong thuốc lá, đây là một chất gây nghiện và cũng là nguyên nhân của nhiều căn bệnh khác nhau.

Hằng năm riêng ở các bệnh viện Việt Nam phải tiếp nhận hàng ngàn ca mắc ung thư cũng như các bệnh về tim mạch như nhồi máu cơ tim, huyết áp, độ quỵ do sử dụng thuốc lá.

Nhiều người lựa chọn sử dụng thuốc lá điện tử để giảm thiểu lượng các chất độc hại được đưa vào cơ thể.

Đồng ý những người sử dụng thuốc lá điện tử sẽ có nguy cơ mắc các bênh nan y và tim mạch thấp hơn so với sử dụng thuốc thông thường nhưng vẫn cao hơn rất nhiều lần so với người không hút thuốc.

Không chỉ vậy những người hút thuốc còn gây ra ảnh hưởng đối với những người xung quanh.

Những người hút thuốc lá thụ động có khả năng mắc các bệnh nguy hiểm cao hơn rất nhiều lần so với người trực tiếp sử dụng bởi chỉ có 20% khói thuốc được đưa trực tiếp vào cơ thể người hút, 80% còn lại sẽ lan tỏa trong không khí do đó nó sẽ ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Vì vậy để bảo vệ bản thân và những người xung quanh bản thân người hút thuốc cần ý thức được những tác hại mà thuốc lá gây ra và tìm cho mình một biện pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp cai thuốc lá để bạn có thể lựa chọn như miếng dán nicotin, kẹo cao su nicotine, zyban, thuốc lá điện tử,…tuy nhiên giá thành và hiệu quả của những phương pháp này vẫn chưa thực sự thuyết phục người sử dụng.

Vậy đâu mới là người bạn đồng hành mà bạn nên lựa chọn cho công cuộc cai thuốc lá của mình. Hiện nay trên thị trường có một sản phẩm cai thuốc đang “làm mưa làm gió” và được rất nhiều người đón nhận đó là Phương pháp “CAI THUỐC LÁ” hoàn toàn từ Thảo Dược

Được chế xuất từ các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên như cúc hoa, kim ngân hoa, bồ công anh, quế nhục,…đảm bảo an toàn và không gây ra tác dụng phụ cho người sử dụng.

“Siêu phẩm” này sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình cai thuốc lá bằng cách làm giảm vị ngon của thuốc lá cũng như khiến bạn cảm thấy khó chịu khi ngửi mùi khói thuốc.

Chỉ cần có quyết tâm và kiên trì bạn sẽ được đền đáp xứng đáng sau hai liệu trình của nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị.

Bạn chỉ cần vững tin vào quyết định của mình tất cả đã có nước súc miệng Thanh Nghị lo.

Hi vọng với những thông tin trên bạn đã có thêm cho mình động lực để cai nghiện thuốc lá.

Tham khảo thêm

Leave a Reply