Tuyệt chiêu chọn giày cao gót cho nàng chân ngắn

 

Với mỗi một dáng người sẽ phù hợp với một kiểu giày thời trang cao gót nhất định. Việc lựa chọn đôi giày cao gót có phù hợp với mình hay không đó là tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn không phải bất kỳ đôi giày cao gót nào bạn cũng phù hợp. Đặc biệt với những cô nàng chân ngắn thì làm thế nào để chọn được những đôi giày cao gót mà khi đi giúp bạn tăng được chiều cao. Đó chính là những tuyệt chiêu chọn giày cao gót cho cô nàng chân ngắn mà bạn phải tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Nguyên tắc chọn giày cao gót cho cô nàng chân ngắn

Tin rằng không phải cô nàng nào cũng thích chiều cao thấp bé của mình, họ luôn ao ước rằng mình được cao. Nhưng đôi khi thân hình đó không cho phép mà bạn phải tìm cách nào đó để giúp bạn cao hơn, không còn có biệt danh với những cô nàng nấm lùn nữa.

Việc chọn giày hay bất kỳ trang phục nào cũng có những nguyên tắc nhất định của nó. Muốn cao hơn thì bạn phải biết cách chọn và phối đồ sao cho phù hợp nhất.

Với những cô nàng nấm lùn khi chọn giày cao gót cho mình thì phải lưu ý đầu tiên đó và về màu sắc. Những cô nàng chân ngắn tốt nhất là không bao giờ chọn những đôi giày cao gót có màu sắc sặc sỡ, không những không làm nổi bật được trang phục mà còn khiến cho đôi chân bị phân chia sẽ khiến cho đôi chân của bạn thêm ngắn lại.

Nên chọn những đôi giày có thiết kế thông thoáng kiểu như hở mũi sẽ khiến cho đôi chân của bạn có cảm giác dài ra. Tuyệt đối không nên chọn những đôi giày cao gót mà có thiết kế quá kín sẽ khiến đôi chân của ban trông ngắn đi rất nhiều.

Chọn giày cho những người thấp thì nên chọn những đôi giày có chiều cao từ 10cm trở xuống. Không phải dáng càng lùn thì càng chọn những đôi giày cao gót càng cao. Mà bạn phải chú ý liệu chiều cao đó có phù hợp với bạn không. Nếu như người bạn thấp bé mà chọn những đôi giày quá cao không những khó đi mà nhìn mất cân đối

Tuyệt chiêu chọn giày cao gót cho nàng chân ngắn

Vì sao cần phải chọn giày cao gót phù hợp với dáng người

Mỗi người có một vóc dáng khác nhau không ai giống nhau nên chọn giày cao gót cũng phải chọn sao cho phù hợp. Không phải ai cũng có thể đi được bất cứ kiểu giày nào mà sẽ có những đôi giày phù hợp và những đôi giày không phù hợp.

Việc chọn giày cao gót đúng dáng người sẽ giúp bạn cân đối với ngoại hình của mình. nếu như bạn là người gầy thì chọn đúng giày sẽ giúp bạn trong trịa hơn, hay với những người mập, chân to sẽ giúp bạn thon gọn đi rất nhiều.

Vì sao cần phải chọn giày cao gót phù hợp với dáng người

giờ đây những cô nàng chân ngắn không còn phải lo lắng về chiều cao của mình nữa, mà tự tin sải bước nếu như chọn giày cho nàng chân ngắn phù hợp.

Tham khảo thêm xu hướng ví cầm tay cho nam được yêu thích 2018: https://laforce.vn/vi-cam-tay/

>> Tham khảo những mẫu ví thiết kế Hàn Quốc hot trends năm nay đến từ Sowon: https://sowon.vn/vi-da-nu để có thêm gợi ý chọn ví nữ cho mùa thu nhé!

 

Leave a Reply