Hyundai sonata 2018 – chiếc xế đúng chất hiện đại

Được biết,Hyundai Sonata sẽ ra mắt hai phiên bản hybrid và plug-in hybrid thế hệ mới, với thiết kế,độ an toàn và hệ thống treo được nâng cấp. Ngoài ra, phần nội thất xe cũng được cải tiến hơn.Hyundai Sonata hybrid và plug-in hybrid 2018 được sản xuất tại nhà máy Asan, Hàn Quốc. Theo Hyundai Hà Đông , Phiên bản hybrid sẽ được bán ra vào quý I năm nay và plug-in hybrid sẽ về tay khách hàng vào quý II.

Mike O’Brien, đại diện -phó chủ tịch kế hoạch sản xuất của Hyundai cho biết: “Phiên bản Sonata hybrid và plug-in 2018 mới mang lại sức hấp dẫn về mọi mặt, , khả năng xử lý tốt,thiết kế đẹp mắt  từ thiết kế bên ngoài đến nội thất , còn tính an toàn cao và hệ thống giải trí nổi chội”.

Còn nữa, đại diện Hyundai Motor America chia sẻ thêm: “Khi cộng lại các giá trị nổi bật và sự hiệu quả của Hyundai, Sonata hybrid và plug-in mới ngoài sự thu hút được nhiều người mua, mẫu xe luôn mang lại cảm giác thân thiện với môi trường”.

Phần ngoại thất được thiết kế mới của Sonata với thay đổi bánh xe, mâm xe thể thao 5 chấu hoàn toàn khác so với phiên bản cũ. Bên trong nội thất, phần lớn chi tiết được thiết kế mới như, vô lăng, hệ thống định vị âm thanh/hình ảnh, cổng sạc điện thoại không dây , phía sau tăng cường cổng USB trải nghiệm nội thất tốt nhất.

Xem thêm:

Hyundai Santa Fe

Hyundai i20 Active

Trái tim của Sonata hybrid 2018 là phần động cơ 4 xy-lanh Nu GDI 2.0 lít, hộp số tự động 6 cấp cùng động cơ điện 38kW. Ưu việt hơn với thiết bị truyền động của Huyndai Sonata Hybrid (TMED) ổn định và an toàn, nâng cao tương tác giữa người lái và xe, cùng khả năng tiết kiệm được nhiều nhiên liệu.

Bộ truyền động của Hyundai Sonata được phân bổ từ một máy bơm nhiên liệu điện. Bên cạnh đó, Hyundai Sonata hybrid có thể tách biệt động cơ xăng ra khỏi hệ thống lái, và động cơ điện sẽ hoạt động với tốc độ lên tới 120 km/h.

Vận động cơ xăng của Hyundai Sonata hybrid sản sinh ra công suất lớn 154 mã lực và mô men xoắn 189,8 Nm, phải nói là mạnh mẽ và thiết thực. Còn động cơ điện tạo ra công suất 38 mã lực và momen xoắn cực đại 204,7 Nm, hệ thống hybrid lên 193 mã lực tại 6.000 vòng/phút.

Mức tiêu hao nhiên liệu là 6 lít/100 km khi xe di chuyển trong thành phố, 5,2 lít/100 lm trên xa lộ ,đường trường và 5,6 lít/100 km đường hỗn hợp. Hyundai Sonata hybrid ước đạt hơn 1.046 km đó là tổng phạm vi xe chạy được.

Dung lượng pin đạt hiêu quả với lithium-ion polymer là 1,76 kWh. Đặc biệt ,hàng ghế sau của Sonata hybrid có thể gập lại 60/40, tạo nên không gian tới 376,6 lít, nhờ kích thước gói pin nhỏ gọn nên phần khoang trống được rất nhiều khách hàng ưng ý. Hệ thống pin được lắp đặt bên dưới sàn xe nên tổng khối lượng nội thất lên 3.004,4 lít, lớn nhất trong phân khúc.

Hyundai Sonata hybrid và plug-in 2018 đạt tiêu chuẩn với 7 túi khí hiện đại và êm ái. Hệ thống giám sát áp suất lốp được đăng tải với màn hình. Đèn pha tùy và hậu xe  chọn dạng LED, camera DRLs là tiêu chuẩn.

Hệ thống thông tin giải trí của Sonata hybrid và plug-in là phần được chào đón nhất, với các trang thiết bị hiện đại nhất, màn hình cảm ứng 8 inch có khả năng tích hợp SmartPhone của Apple CarPlay và Android Auto, iPod/USB và các đầu vào bổ sung.

 Xem thêm:

Mua xe Hyundai mới tại Hyundai Hà Đông

Tổng hợp và biên tập:

www.xehyundaihadong.net/hyundai-sonata-2018-chiec-xe-dung-chat-hien-dai-121.html

Leave a Reply