Top 1 những lưu ý trước khi bạn có ý định làm về lĩnh vực cho thuê xe du lịch

Top 1 những lưu ý trước khi bạn có ý định làm về lĩnh vực cho thuê xe du lịch. Hiện nay có rất rất nhiều đơn vị kinh doanh về lĩnh vực cho thuê xe du lịch này. Có những đơn vị hay cá nhân làm ăn rất nhiều quả kiếm được bạc tỷ nhờ vào dịch vụ cho thuê xe du lịch. Nhưng có những công ty hay cá nhân cũng phá sản từ ghế cho thuê xe du lịch này.

Chúng tôi có phỏng vấn anh Mai Ngọc Bách giám đốc công ty cho thuê xe du lịch ở thành phố Hà Nội cho biết rằng làm nghề này phải biết cách quản lý xe không để sảy ra tình trạng trộm mất xe thì mất vài trăm triêu rồi làm bao giờ cho lại. Hoặc trong hợp đồng cho thuê xe di lịch phải ghi rõ điều khoản như: đâm xe, tai lạn, hỏng xe… có rất nhiều yếu tố phải thắt trặt không tiền mất tật mang các bạn ah.

Chúng tôi có phỏng vấn chị Mai Thị Phương Thúy có làm về lĩnh vực cho thuê xe du lịch này cho biết khi mua xe bạn phải kiểm tra xe một cách kỹ càng, nên chọn những thương hiệu xe có uy tín cũng như chất lượng, không nên mua những xe cũ giá quá rẻ, phải cần có một chuyên gia về xe để lựa chọn những chiếc xe tốt nhất. ngoài ra, xe phải có đầy đủ những giấy tờ liên quan đáp ứng đầy đủ những an toàn và phải có phí khác. Trước chị có mua xe do không kiểm tra kỹ mang về hay hỏng hóc tốn rất nhiều tiền các bạn ah.

Anh Nuyễn Sang Giàu cho biết trước khi cho thuê xe anh phải gắn các máy định vị ở xe để còn kiểm soát được xe đang ở đâu, có nhiều trường hợp họ ăn trộm xe thì anh còn có cách để tìm đến và lấy lại xe được. Khi cho thuê xe bắt khách hàng phải có đầy đủ giấy tờ, công chứng mới được cho thuê các bạn ah. Trến đó là những ý kiến của những người đi trước.

Leave a Reply