Đồng hồ Nam Casio MTP-E319RG-2BV dây kim khí màu xanh

Đồng hồ Nam Casio MTP-E319RG-2BV mang mẫu mã mặt đồng hồ màu xanh hài hòa có màu đồng tạo nên điểm đặc sắc cực kì mạnh mẽ, là 1 trong các cái đồng hồ đang được ưa chuộng nhất hiện giờ không chỉ tại Việt Nam mà còn phổ quát nước khác trên toàn toàn cầu. Sản phẩm ko chỉ là đại diện là niềm tự hào cho quốc gia Nhật Bản mà còn là 1 trong những nhãn hiệu sở hữu tầm uy tín quốc tế hiện giờ.

loại được bề ngoài cực kỳ đẳng cấp, đẳng cấp, tinh tế, phong cách dành cho phái mạnh chính là ngoài mặt chính dành cho sản phẩm này. Màu xanh lịch duyệt với điểm thu hút màu vàng đồng bên trong mặt đồng hồ, đẳng cấp với dây đeo bằng thép không gỉ sở hữu mạ màu đồng phối hợp với mặt tròn ngoại hình cổ điển điểm đặc sắc bên trong là 3 mặt kim thêm phần điểm nổi bật làm đồng hồ này phát triển thành năng động và thể thao hơn đa dạng.

MTP-E319RG-2BV

sở hữu thiết kế màu xanh chủ đạo, tuyến đường gờ được làm bằng thép ko gỉ mạ viền màu đồng cao cấp và mặt tròn giúp khiến tôn thêm vẻ sang trọng, phái mạnh. Bên trong mặt đồng hồ là màu xanh và màu đồng làm sáng hơn cho chiếc đồng hồ này, ngoài ra còn sở hữu ngoài mặt kim phát quang là điểm nhất mạnh mẽ cho sản phẩm đồng hồ này.

ngoại hình của dòng đồng hồ Casio MTP-E319RG-2BV của Casio vừa xem được ngày, giờ, thứ hằng ngày vừa với thể xem được giờ thể thao cực kỳ thuận tiện. Cụ thể là xem giờ dựa vào 3 kim lớn, giờ thể thao dựa vào 3 đồng hồ nhỏ bên trong mặt đồng hồ.

đồng hồ nam MTP-E319RG-2BV

mẫu đồng hồ Casio MTP-E319RG-2BV

Đồng hồ Nam Casio MTP-E319RG-2BV được thiết kế dành riêng cho phái mạnh sở hữu vẽ đẹp đơn giản nhưng ko kém phần sang trọng giúp chủ sở hữu có thể nổi bật hơn và biểu hiện lên được thời trang riêng cho bản thân mình khi với sản phẩm. Cái đồng hồ được lấy cảm hứng trong khoảng những nước Châu Âu cá tính kiểu dáng riêng của loại thể thao có đậm chất cổ điển đúng như các nhà Quý tộc Châu Âu các thập kỹ trước. Mặt đồng hồ được ngoài mặt hầu hết là 6 kim sở hữu giờ là cách tuyến đường vạch và kim với phát quang mang lại cho người đeo vẻ đẹp sang trọng, cổ điển và tương đối lôi kéo.

không những thế, còn mang thiết kế giờ lớn rõ ràng mang hiện thị số và cập nhật hiển thị thứ, ngày tạo điều kiện cho các người thường xuyên đi lại trở thành thuận tiện hơn trong thời kỳ canh giờ. Chính cho nên đồng hồ luôn được đảm bảo hoạt động ổn định cho các tính năng khác đối có 1 sản phẩm đồng hồ Casio hàng hiệu ngày nay. Chính bởi thế khi chọn tậu sản phẩm chúng ta nên chọn lọc các nơi bán hàng uy tín, đảm bảo để tìm sắm sản phẩm.

Tham khảo thêm thông tin:

http://itime.vn/dong-ho-nam-romanson-cm5a09hm-automatic-mat-xanh
http://itime.vn/dong-ho-nam-romanson-cm5a09hm-mat-den

http://itime.vn/dong-ho-nam-romanson-ca5a10rm-automatic-mat-mau-trang

MTP-E319RG-2BV

mặt đồng hồ nam MTP-E319RG-2BV

dây đeo kim loại của đồng hồ nam MTP-E319RG-2BV

kể đến thương hiệu đồng hồ Nam Casio dây kim loại thì chúng ta nghỉ ngay tới độ bền, vững chắc, đẹp và giá thành hơi là thấp. Với phổ biến giá thành và phổ thông mẫu sản phẩm tạo điều kiện cho người sử dụng thuận lợi chọn lọc hơn cho mình. Sản phẩm còn với các dòng đồng hồ đeo tay dành riêng cho những người thích tham dự bơi lội, thể thao dưới nước, tham gia leo núi,…với khả năng chống sốc, chống thấm nước ở chừng độ hơi rẻ và hết sức dẻo dai.

những CHỨC NẲNG NỔI BẬT:

+ Khả năng không thấm nước ở độ sâu 50 mét

+ Hiển thị ngày, thứ và 24 giờ rõ ràng

+ Vỏ/ gờ : thép ko gỉ

Đây còn là chiếc sản phẩm được phân phối theo công nghệ hàng đầu có mặt kính khoáng cao cấp mang khả năng chống trày xước, độ chính xác giờ cao và khả năng chống thấm nước 50 mét giúp chúng ta có thể thoải mái tham dự những hoạt động thể thao mà ko cần lo ngại.

Leave a Reply