Khái niệm và đặc điểm của ứng dụng Lifebox

Theo những công bố mới nhất hiện nay, Viettel đang chuẩn bị cho ra ứng dụng lưu trữ Lifebox. Đây là một sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng trong thời đại công nghệ mới. Vậy ứng dụng Lifebox là gì và có ưu điểm như thế nào, mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Ứng dụng Lifebox của tập đoàn Viettel

  1. Lifebox là gì?

Lifebox là một ứng dụng cá nhân của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel Việt Nam. Ứng dụng này cho phép người dùng lưu giữ lại những tệp riêng tư cá nhân. Nói nôm na, khi sử dụng ứng dụng này, các hình ảnh, tài liệu, danh bạ, tin nhắn,…sẽ được đồng bộ tại một trung tâm “nhà kho”.

Khi cần dùng để chia sẻ tài liệu hay khôi phục, người sử dụng sẽ sao lưu và phục hồi lại nội dung mong muốn. Ứng dụng này mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác cho người dùng. Đặc biệt, tính bảo mật của ứng dụng cực kỳ cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  1. Ưu điểm của ứng dụng Lifebox

Một số ưu điểm khiến người dùng nên lựa chọn sử dụng LifeBox thay vì các ứng dụng đám mây khác như:

Lưu trữ dữ liệu tại Việt Nam

Các ứng dụng và dịch vụ cho phép lưu giữ dữ liệu đã không còn xa lạ với người Việt, đặc biệt là những người hay phải sử dụng các loại tệp phục vụ cho công việc. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của các ứng dụng này là máy chủ đều đặt ở nước ngoài. Do đó, tính bảo mật và độ an toàn cũng như tốc độ đường truyền người dùng không hoàn toàn tin tưởng.

Ứng dụng có độ bảo mật an toàn cực kỳ cao

Lifebox đã hoàn toàn làm được điều đó, Viettel đã cho đặt máy chủ của ứng dụng này tại Việt Nam. Vậy là chúng ta đã hoàn toàn khắc phục được vấn đề đường truyền và sự tin tưởng về tính bảo mật do ứng dụng là của một tập đoàn quân đội lớn nhất cả nước.

Không lo mất danh bạ, SMS khi điện thoại xảy ra vấn đề

Việc sử dụng Lifebox thật tuyệt vời với ưu điểm sao lưu và đồng bộ liên tục. Giả sử trong trường hợp bạn mất điện thoại hoặc điện thoại có vấn đề làm mất hàng loạt thông tin quan trọng. Bạn đừng lo lắng quá vì đã có Lifebox giữ lại thông tin cho bạn. Chỉ cần một chiếc điện thoại mới để đăng nhập là bạn hoàn toàn có lại dữ liệu cá nhân của mình.

Đặc biệt, các tài nguyên trong máy sao lưu sẽ được lưu vào các thư mục riêng biệt, cho phép người dùng tải từng mục riêng. Nhờ đó mà bạn không phải lo về việc thông tin bị lẫn hay mất.

Cho phép lưu trữ dữ liệu của nhiều thiết bị trên cùng một tài khoản

Những người kinh doanh thì thường hay sử dụng nhiều số điện thoại để giao dịch với nhiều khách hàng khác nhau tùy thuộc mục đích. Các ứng dụng phổ biến thường chỉ cho phép đồng bộ một số điện thoại duy nhất nên còn quá nhiều hạn chế. Với Lifebox, việc này hoàn toàn đơn giản. Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng một số điện thoại để đăng ký tài khoản, sau đó dùng nhiều số điện thoại khác để đồng bộ thỏa mái. Dữ liệu trong điện thoại của bạn hoàn toàn được đồng bộ một cách dễ dàng.

Chia sẻ, đồng bộ bằng số điện thoại

Thay thế cho các công cụ chia sẻ trên điện thoại. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể chia sẻ dữ liệu cá nhân cho người khác một cách dễ dàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về ứng dụng Lifebox của tập đoàn Viettel. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc có thể liên hệ theo số Hotline: 1900 6680 hoặc truy cập website: Nhanhoa.com để được tư vấn hỗ trợ.

>>> Xem thêm: đăng ký tên miền việt nam- Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

>>> Xem thêm: dịch vụ cloud server – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: bao mat ssl – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

Leave a Reply