Mua máy hủy giấy nào tốt tại TPHCM

máy hủy giấy chi phí rẻ nhất Tp HCM

Bingo – nhãn hiệu máy hủy tài liệu hàng đầu

máy hủy tài liệu Bingo là thương hiệu máy hủy giấy cao cấp xuất xứ từ Đức, Nhiều cái máy hủy tài liệu được tích hợp nhiều công nghệ logic như chức năng chống kẹt giấy, công nghệ chống ồn thế hệ mới, tự ngắt nguồn khi cửa mở… thiết bị máy sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các công ty, cô quan, CTy để tiêu hủy tài liệu nhằm bảo mật thông tin. Nhiều tính năng mới tích hợp trên sản phẩm máy hủy tài liệu Bingo giúp tăng độ bền cho sản phẩm công nghệ máy.

may-huy-giay-bingo-logo

máy hủy giấy Bingo chi phí thấp nhất Tp. HCM

Hugotech là đại lý phân phối máy hủy tài liệu Bingo sở hữu chi phí rẻ nhất TP. HCM. chúng tôi chuyên phân phối những chiếc máy hủy giấy Bingo giá thành rẻ nhất cho những văn phòng, cơ quan, ngân hàng… Sửa chữa, mua bán trao đổi các chiếc máy hủy tài liệu khác như: máy hủy tài liệu Bingo, máy hủy tài liệu EBA… quy trình đơn giảnmau chóng nhất.

may-huy-giay-bingo-gia-re-nhat

Đặc điểm nổi bật của máy hủy tài liệu Bingo C40CD

  • máy triển khai êm
  • lưỡi cắt bằng thép, cực kỳ cứng bảo hành 5 năm
  • Hủy kim, và sở hữu nhiều dòng tích hợp tính năng hủy thẻ ATM, đĩa CD, DVD
  • Hiệu suất cao, bền bỉ
  • Tích hợp cảm biến nhiệt bảo vệ sản phẩm máyngười sử dụng
  • ngoại hình sang trọng, trang nhã với màu trắng sữa đặc biệt
  • Giúp bảo mật thông tin
  • chuyển động nhẹ nhàng sở hữu kiểu dáng với bánh xe

Các loại máy hủy giấy Bingo thông dụng nhất

máy hủy tài liệu Bingo C30 được ưa chuộng trong những công ty, các cá nhân để bảo vệ thông tin của đơn vị, cơ quan mình. sản phẩm công nghệ máy dáng vẻ đơn thuần, thời trang, vững chắc chắn, bền bỉ có thể sẽ là lựa chọn xuất sắc dành cho bạn. hiệu sất hủy tài liệu như sau: Hủy vụn: 2 x 12 mm; Công suất hủy: 5 – 6 tờ/lần; vận tốc cắt: 3,5m/ phút; khoảng trống thùng rác từ 15 lít …. sản phẩm công nghệ máy hủy giấy Bingo C30 có thể sẽ là chọn hợp lý dành cho văn phòng của bạn.

Cái máy hủy tài liệu Bingo C30 thông dụng

máy hủy tài liệu Bingo C40CD được sử dụng rộng rãi trong những tổ chức, các cá nhân để bảo vệ thông tin của đơn vị, cơ quan mình. sản phẩm máy sở hữu dáng vẻ đơn thuần nhưng sang trọng, chắc sẽ là chọn hợp lý dành cho bạn. Hiệu sất hủy tài liệu của sản phẩm công nghệ máy như sau : Hủy vụn: 4 x 40 mm; Công suất hủy: 10 – 12 tờ/lần; vận tốc cắt: 3,0m/ phút; diện tích thùng rác từ 22 lít, Hủy kim, thẻ nhưa ATM, đĩa CD/DVD… máy hủy tài liệu Bingo C40CD có thể sẽ là chọn tuyệt vời cho văn phòng của bạn.

may-huy-giay-bingo-c40cd-gia-re-nhat

máy hủy tài liệu Bingo C40CD được nhiều cơ quan, doanh nghiệp tin dùng

những loại máy hủy giấy Bingo khác được amigo cung cấp

may-huy-giay-bingo-c32-gia-re may-huy-giay-bingo-c35-gia-re may-huy-giay-bingo-c40cd-gia-re
may-huy-giay-bingo-c36-gia-re may-huy-giay-bingo-c45cd-gia-re may-huy-giay-bingo-c46cdt

Vài dòng máy hũy giấy Bingo thông dung nhất hiện tại

ví như bạn cần hỗ trợ thêm về máy hủy tài liệu Bingo hoặc phải mua máy hủy giấy Bingo chi phí thấp nhất chính hãng, hoặc những dòng máy hủy giấy khác, hoặc máy hủy tài liệu hư cũ muốn sửa chữa, trao đổi hãy địa chỉ 0886.054.055 hoặc truy cập Thegioilinhphukien.vn.

Leave a Reply