Nhớt xe máy Honda-người bạn đồng hành cho xe máy

Xe tay ga sau thời gian hoạt động dài liên tục cũng là lúc các bộ phận trong xe thiếu đi sự linh hoạt cần thiết, bị nóng máy do nhiệt sinh ra trong quá trình đốt nhiên liệu,làm cho xe gặp phải nhiều vấn đề trong lúc vận hành. Nhớt xe máy chính là giải pháp cho vấn đề này. Chúng có tác dụng bôi trơn động cơ xe máy , tiết kiệm xăng và tăng tuổi thọ của động cơ, tản nhiệt từ động cơ ra môi trường xung quanh, giúp làm mát cho động cơ. Nhớt xe máy Honda là một trong những sản phẩm tốt nhất đáng để chúng ta xem xét.

http://www.vilube.com/wp-content/uploads/2018/07/tieu-chuan-dau-nhot.jpg

I. Dầu nhớt xe máy Honda là gì

Nhớt xe máy Honda là sản phẩm cao cấp, được tinh chế từ dầu gốc nhóm hai, phụ gia nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng đã được Nhà nước kiểm định. Sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra khắt khe theo định kỳ của API: American Petroleum Institute – tiêu chuẩn của viện dầu mỏ Mỹ trước khi đến tay người tiêu dùng, cho nên chất lượng luôn là yếu tố đảm bảo cho khách hàng. Hệ thống phân phối rộng rãi, được nhiều đại lý và khách hàng tin dùng. Sản phẩm chất lượng rất tốt tương đương với các tên tuổi lớn trên thị trường như Havoline, Castrol, Yamaha, Motul…

II. Đặc điểm của dầu nhớt xe máy Honda

Đây là sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu, dầu nhớt xe máy giúp động cơ luôn sạch, không gây mài mòn giữa các chi tiết, phù hợp với mọi loại xe đặc biệt là xe Honda . Sản phẩm có giá cả cạnh tranh, bảo hành đầy đủ và đảm bảo về chất lượng sản phẩm.Đặc biệt dầu nhớt Honda đã được chứng nhận thân thiện môi trường , là thương hiệu nổi tiếng rất đáng “đồng tiền bát gạo”.

III. Phân loại nhớt

Tuy Honda có rất nhiều dòng xe nhưng chỉ có hai loại nhớt chính được nghiên cứu đạt tiêu chuẩn là Honda SL/MA 10W30 HOẶC SJ/MA 10W30. “J” & “L” thể hiện chất lượng, xếp hạng từ A đến Z, từ thấp đến cao, giúp giảm ma sát, chống mài mòn tốt hơn, làm sạch pít-tông tốt hơn.

IV. Thời gian định kỳ để thay nhớt

Honda khuyến cáo người người dùng nên thay nhớt định kỳ sau khi đi 4000km. Tuy nhiên do đặc điểm của Việt Nam là nước có khí hậu ô nhiễm nên sẽ khiến bụi bẩn sinh ra nhiều hơn trong quá trình hoạt động khiến dầu nhớt có thể biến chất, động cơ piston không được vận hành trơn tru. Cho nên thời gian hay dầu khuyến cáo cũng giảm đi so với bình thường. Bạn nên thay dầu sau khi đi 2000-2500 km mỗi lần.Đối với những ai không thường để ý đồng hồ đọc số thì chúng ta chỉ cần nhớ mỗi 2 tháng nên thay một lần.

V. Nơi thay nhớt Honda

– Cửa hàng HEAD HONDA: đây là nơi tốt nhất để thay nhớt xe với đội ngũ chuyên nghiệp , xe của bạn sẽ được kiểm tra kỹ càng, cửa hàng sử dụng nhớt chính hãng với mức giá hợp lý, tuân theo chỉ định của Honda. Tuy nhiên vào thời điểm cuối tuần bạn có thể sẽ phải chờ đợi lâu vì lượng khách hàng quá đông.
– Cửa hàng sửa xe ven đường: đây là nơi bạn có thể thay nhớt nhanh chóng nhất, tuy nhiên là họ không thể kiểm tra kĩ càng cho xe của bạn kỹ bằng HEAD HONDA, dầu nhớt cũng không tuân theo giá niêm yết và cũng không thể kiểm tra được sản phẩm có chính hãng hay không.
– Tại nhà: Những ai không muốn phải chờ đợi phụ thuộc vào người khác có thể mua nhớt HonDa chính hãng về và tự thay tại nhà. Để thực hiện điều này chúng ta cần phải tìm hiểu đầy đủ quy trình thay nhớt từ internet hoặc những người thợ mà bạn quen biết, và cố gắng đừng để dầu nhớt đổ ra nền nhà nhé.
Ảnh 2: Thay nhớt Honda tại những trung tâm bảo hành uy tín sẽ đảm bảo chất lượng và sự yên tâm.

Dầu nhớt xe máy có tầm ảnh hưởng lớn đến việc duy trì một chiếc xe khỏe mạnh, vì thế bạn cần nắm rõ tính năng của dầu nhớt mà mình sử dụng, nhất là chọn cho xe máy của mình một loại nhớt phù hợp.Dựa trên những ưu điểm toàn diện mà Nhớt xe máy Honda mang lại, nó sẽ là một lựa chọn rất đáng tiền với những công dụng nó mang lại.

 

Leave a Reply