Những điều cần chú ý khi lựa chọn dịch vụ thuê xe du lịch

Hiện nay dịch vụ cho thuê xe khi đi du lịch đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn cho gia đình của mình. Bạn cũng muốn lựa chọn được cho mình một dịch vụ thuê xe du lịch riêng những chưa biết phải lựa chọn như thế nào cho thích hợp thì hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi để có thể nắm rõ thêm những thông tin về dịch vụ thuê xe nhé.

Xem thêm: dịch vụ thuê xe du lịch

Những điều cần chú ý khi lựa chọn dịch vụ thuê xe du lịch

Trước khi muốn thuê xe mình cần phải xác định trước là nhu cầu và múc đích của mình để thuê xe là gì? Lựa chọn cho thích hợp để đảm bảo tối ưu nhất. Bạn nên chọn xem là có thể lựa chọn xe bao nhiêu chỗ loại xe như thế nào? Tham khảo những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe khác nhau để có thể dễ dàng so sánh giá với nhau. Với bình thường thì người ta sẽ cung cấp cho bạn2 dịch vụ để có thể lựa chọn thuê xe đó là thuê tính theo ngày và tính theo số KM sử dụng. Những những điều cần chú  ý nhất khi lựa chọn xe tự lái đo slà bên nên chọn tính theo ngày vì khi đi đến nơi du lịch mới bạn sẽ gặp khó khăn khi di chuyển và sẽ đi rất nhiều vì vậy sẽ tốn kém hơn so với thuê ngày.

CHO THUÊ XE DU LỊCH 4 CHỖ TPHCM THUÊ XE DU LỊCH TPHCM

Nên đặt xe sớm hơn ngày đi trươc để tránh những ngày đông người thì mình sẽ không thể lựa chọn được cho mình xe tốt hoặc là không có xe. Bạn nên quyết định sớm để có thể lựa chọn được xe tốt và đẹp hơn tránh được tình trạng chặt chém.

Những giấy tờ cần thiết  khi muốn sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch

Mang giấy tờ cần thiết khi thuê xe du lịch

Giấy phép lái xe chính quy

Giấy chứng minh nhân dân hoặc sổ hộ khẩu

Những phương tiện thế chấp như xe máy hoặc tiền mặt

Nếu không đủ các loại giấy tờ trên các bạn có thể đảm bảo thành toán cho chủ xe bằng tiền mặt qua giấy cam kết hoặc để lại phương tiện thay thế. 

Những điều cần chú ý khi thuê xe tự lai đó chính là kiểm tra giấy tờ liên quan của xe mà bạn định thuê như giấy lưu hành, giấy tờ xe, hạn đăng kiểm,.. Hãy đảm bảo khi bị cảnh sát giao thông kiểm tra, bạn co giấy tờ đầy đủ giấy tờ hợp pháp sẽ không chịu trách nhiệm khi bị xử phạt.

CHO THUÊ XE DU LỊCH 7 CHỖ TPHCM THUÊ XE DU LỊCH TPHCM

Làm hợp đồng cho thuê xe du lịch chặt chẽ

Khi làm hợp đồng thì bạn cần chú ý những việt sau như thuê xe thời hạn bao nhiêu ngày hoặc là thuê xe bao nhiêu km, để xác định chính xác thời gian thuê xe hay số Km/ngày. cùng với xác định giá tiền sử dụng km như thế nào cho chính xác. Khi nhẫn e các bạn cần xác lập lại biên bản bàn giao để cho tình trạng bàn giao được rõ ràng hơn.

Khi thảo thuận đặt cọc thì cần kiểm tra kĩ các gói dịch vụ cho thuê xe như thế nào để đảm bảo kinh phi khi sử dụng. Trước khi nhận xe thì bạn nên lập biên bản xác nhận bàn giao một cách rõ ràng và cụ thể.

Thoả thuận khi đặt cọc cần thêm điều khoản đền bù như thế nào nếu bên cung cấp xe không bàn giao được xe đúng theo điều kiện thì như thế nào? đền bù như thế nào, các loại xe chất lượng.

CHO THUÊ XE DU LỊCH 7 CHỖ TPHCM THUÊ XE DU LỊCH TPHCM

Giá thuê xe du lịch tại tphcm hiện nay

Nguồn: Laptop cũ Khoa Quân

Laptop xách tay usa chính hãng Khoa Quân

Địa chỉ: 455A Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Hotline sale: 077.33.33.338 ( Mr Bình )

Kỹ Thuật: 0906053062 ( Mr Tuấn )
 

Leave a Reply