Những điều cần biết khi thuê xe du lịch 16 chỗ tại TPHCM

Khi thuê xe du lịch 16 chỗ tại TPHCM, người thuê xe cần phải xác định được những thông tin cơ bản nhất để đảm bảo việc thuê xe được thuận lợi nhất.

Dịch vụ thuê xe đã phát triển qua nhiều năm nay và cũng được rất nhiều người đón nhận. Nhiều nơi phát triển dịch vụ đa dạng hơn với nhiều sự lựa chọn nhưng đôi lúc cũng gặp khó khăn vì một số địa chỉ cung cấp dịch vụ không được uy tín.

Vậy, để chọn được nơi thuê xe uy tín, chất lượng để đảm bảo cho cuộc trải nghiệm được suôn sẻ và thú vị thì bạn cần phải biết những thông tin gì? Hãy tìm hiểu cùng Thuê Xe Á Châu nhé!

Những điều cần biết khi thuê xe du lịch 16 chỗ

Thuê xe 16 chỗ dành đủ cho bao nhiêu người?

Thường mọi người sẽ nghĩ, xe 16 chỗ là dành cho tối đa là 16 người. Thế nhưng trường hợp này chỉ được khi ta sử dụng với nhu cầu di chuyển thông thường, đối với những dòng xe hiện đại, được thiết kế không gian chỗ ngồi rộng rãi. Đối với những trường hợp bạn sử dụng xe cho những chuyến đi dài ngày, đi picnic xa, phải dành thêm không gian cho việc chứa đồ đạc, hành lý và nghỉ ngơi thì con số 12 người là phù hợp nhất. Vừa sử dụng tối ưu không gian, vừa được thoải mái trong chuyến hành trình.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe 16 chỗ uy tín tại TPHCM

Thuê Xe Á Châu – Địa chỉ cho thuê xe uy tín TPHCM.

Để phục vụ tốt hơn cho các nhu cầu đa dạng của người dùng, nhiều nhà xe đã mở rộng nhiều gói dịch vụ để gia tăng cơ hội lựa chọn cho khách hạng. Không chỉ có dịch vụ lựa chọn thuê xe trọn gói (tức có người lái) hoặc chỉ thuê mỗi xe để tự lái, để chủ động hơn cho chuyến đi. Do đó, dựa vào mục đích của chuyến đi mà bạn lựa chọn gói dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ cho phù hợp nhất, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đáp ứng được các nhu cầu cho chuyến đi.

Thuê xe 16 chỗ bao nhiêu tiền?

Chi phí là vấn đề được người thuê xe quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Bạn cần biết được mình phải chi trả những khoản phí nào, với mức bao nhiêu để tính toán dự trù kinh phí cho chuyến đi. Hiện nay, mặc dù có rất nhiều khách hàng thuê xe nhưng bảng giá thuê xe vẫn được điều chỉnh ở mức phù hợp nhất cho người sử dụng dịch vụ. Thậm chí, ở các công ty cho thuê xe còn có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng thân thiết. Vì thế, khi có kế hoạch đi chơi, bạn hãy nhanh chóng thuê xe sớm hơn khoảng nửa tháng để có được giá thuê xe 16 chỗ tốt nhất nhé.

Leave a Reply