Thuê xe online ở đâu?

Nghỉ ngơi ngắn hoặc chỉ cần một chiếc xe trong vài giờ? Có những nơi tốt nhất để tìm khi thuê một chiếc xe trực tuyến

Nếu bạn cần thuê một chiếc xe hơi trong vài ngày, có thể thực hiện một chuyến đi ngắn hoặc hộ tống thăm các thành viên gia đình xung quanh khu vực của bạn, thuê một chiếc là sự lựa chọn rõ ràng. Nhưng, bạn có thể tìm thấy những giao dịch tốt nhất ở đâu? Vâng, đây là nơi: hướng dẫn của chúng tôi sẽ cho bạn thấy những trang web tốt nhất để truy cập khi thuê xe trực tuyến.

Image result for Thuê xe online

Thử trang web so sánh dịch vụ cho thuê xe

Cũng giống như với bảo hiểm, các trang web so sánh là một cách tuyệt vời để tìm thấy một số ưu đãi khác nhau mà không gặp rắc rối khi tự mình kiểm tra các công ty riêng lẻ. Chúng bao gồm Siêu thị du lịch, Thuyền kayak và TripAdvisor, tất cả đều có thể cắt giảm đáng kể số lượng nghiên cứu cần thiết, vì bạn chỉ cần điền vào các chi tiết về thời điểm và nơi bạn muốn chiếc xe sau đó có trang web thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc thay mặt bạn.

Trong vài giây, bạn đã cung cấp các ưu đãi từ một số công ty cho thuê hàng đầu, tất cả thường hiển thị giá để bạn biết bạn sẽ phải chi bao nhiêu.

Nhiều trang web so sánh là những trang bạn thường sử dụng để tìm ngày lễ và chuyến bay. Ưu điểm của việc này là bạn nên đi du lịch nước ngoài hoặc đến Việt Nam sau đó rất dễ dàng để sắp xếp việc chăm sóc thuê trong khi đặt chuyến đi của bạn.

Related image

Thuê xe trong thời gian ngắn ở thành phố

Trong khi một số trang web ở trên là tuyệt vời để nghỉ dài hơn, có nhu cầu thuê xe ngắn ngày càng tăng – đôi khi chỉ vài giờ – trong các thành phố. Chúng được bao phủ bởi một số công ty hiện nay, với Thuê Xe Du Lịch Anh Minh là công ty thường được liên kết nhất với chương trình này.

Với dịch vụ này, bạn có thể thuê một chiếc xe chỉ trong vài giây bằng ứng dụng (miễn là bạn đã thiết lập tài khoản của mình trước đó), sau đó chọn nó từ một số địa điểm trên toàn thành phố (ở Anh có Thuê Xe Du Lịch Anh Minh có sẵn ở Tp HCM) và thả nó ở một địa điểm khác gần điểm đến của bạn. Bạn chỉ phải trả cho thời gian bạn có chiếc xe từ phí xăng ùn tắc được bao phủ bởi Thuê Xe Du Lịch Anh Minh, và bạn có thể lái xe lên đến 60 dặm một ngày.

Trên trang web của công ty, ước tính rằng một việc vặt kéo dài một giờ trở về vị trí ban đầu sẽ khiến bạn trả lại £ 15 / $ 20, đây là một thỏa thuận tuyệt vời khi bạn cho rằng việc thuê cả ngày từ các công ty khác có thể có giá lên tới 40 bảng / $ 50.

Image result for Thuê xe online

Nó không chỉ là Thuê Xe Du Lịch Anh Minh. Mời các giao dịch ngắn mặc dù, như chương trình Hertz 369 tại Mời xe hơi hoặc xe tải 3, 6 hoặc 9 giờ, với phân bổ hàng dặm khác nhau bạn được phép vào ổ, Europcar Ubeeqo chương trình cung cấp cho thuê từ một giờ trở lên với giá khởi điểm là £ 3 / $ 5, trong khi Enterprise có Câu lạc bộ Xe hơi với các tính năng rất giống nhau.

Chương trình thuê xe trung thànhNếu bạn có ý định thuê xe một cách thường xuyên, có lẽ vì nó rẻ hơn so với việc sở hữu một chiếc xe hơi, có thể đáng để chọn một công ty và đăng ký chương trình khách hàng thân thiết. Ví dụ, chương trình khách hàng thân thiết của Avis cung cấp các phiếu giảm giá, cung cấp dịch vụ đặt chỗ ưu tiên cho các thành viên và có dịch vụ cho thuê miễn phí sau khi bạn đạt đến một số mức nhất định. Nó có một câu chuyện tương tự với Europcar, Sixt, Hertz và hầu hết các công ty khác.

Được trang bị những lời khuyên này, bây giờ bạn sẽ có thể có được một thỏa thuận tốt về việc thuê xe của bạn, bất kể thời gian bạn cần chiếc xe ngắn hay dài. Nếu bạn đang đi du lịch nước ngoài thì hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về các trang web đặt phòng khách sạn tốt nhất và chúng tôi cũng giải thích làm thế nào để có được một cuộc chiến trực tuyến giá rẻ.

Leave a Reply