Tìm hiểu về Module quang  SFP

Internet ra đời đã khẳng định được vai trò quan trọng đối với đời sống thường ngày của chúng ta. Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng internet ngày càng tăng cao, đã có rất nhiều loại module quang SFP ra đời. Vậy module quang SFP là gì? Công dụng của chúng như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Module quang SFP hay còn được gọi bằng các tên gọi khác như là SFP transceiver, module SFP hay module quang là loại module được dùng cho các thiết bị như switch, converter, DSLAM, SDH có cổng (khe, slot) theo chuẩn SFP. Phần lớn các module quang thường có chức năng là thiết bị kết nối và chuẩn đoán, giám sát cũng như cung cấp cho người dùng các thông tin vô cùng quan trọng liên quan đến tình trạng hoạt động tín hiệu của hệ thống. Trong điều kiện tiêu chuẩn, thiết bị này có thể hỗ trợ với khoảng cách tối đa lên tới 140km.

Nhờ có các tính năng nổi bật mà Module hoàn toàn có thể hỗ trợ người dùng cô lập và nhanh chóng phát hiện các lỗi từ đó có để đưa ra các phương án xử lý một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian nhất.

Module quang SFP là gì? ứng dụng của Module quang SFP, Module ...

Module quang còn có hệ thống chuẩn đoán các thông số kĩ thuật đảm bảo độ chính xác trong công tác thu, phát hiện xử lý công suất máy.

Thông thường kết quả của giá trị thiết bị sẽ nằm ở một trong các thông số như: từ trở kháng khuếch đại Trans, điện áp từ trường tương tự; trình điều khiển laser, Ở bộ khuếch đại sau… tuỳ thuộc trong từng trường hợp để xác định module quang dùng để làm gì . Sau đó các kĩ sư sẽ sử dụng một vật dụng ADC để số hóa mọi giá trị và xử lý dữ liệu thu về được.

Có thể thấy rằng, module quang có khả năng “ứng biến” được trong nhiều môi trường và điều kiện kỹ thuật khác nhau nhưng mục đích chung của nó là đều mang đến một hệ thống internet có tốc độ cao và hoạt động bền bỉ. Chắc chắn rằng, lựa chọn module quang sfp sẽ là lựa chọn sáng suốt của bạn.

sieuthimang.com.vn là đại lý ủy quyền thiết bị quang thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị quang và các sản phẩm công nghiệp, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của tập đoàn thiết bị quang, hãng sản xuất thiết bị quang lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối ủy quyền sản phẩm thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể nhất về sản phẩm dựa theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Leave a Reply