Những lưu ý khi thuê xe du lịch và những thắc mắc về giá thuê xe.

Ngày nay, các doanh nghiệp, hộ gia đình, nhóm bạn bè đang dần thay thế việc du lịch theo tour bằng du lịch “tự túc”. Theo đó, các chuyến hành trình khám phá sẽ được mọi người chủ động thực hiện một cách linh động. Để thực hiện được điều này, thứ không thể thiếu là một chiếc xe du lịch.

CÁCH TÍNH THUÊ XE DU LỊCH

Với những nhóm không sở hữu riêng một chiếc xe, hãy tham khảo những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe du lịch dưới đây để có thể chuẩn bị sẵn cho mình một kỳ nghỉ thú vị nhé!

Quý khách lưu ý: giá thuê xe có thể thay đổi theo thị trường nếu có biến động về giá của nhiên liệu. Hoặc các điều kiện khách quan khác. Trong mọi trường hợp otodichvugiare.net vẫn luôn cố gắng có giá hợp lý để phục vụ quý khách hàng.

Giá thuê xe trên đây đã bao gồm:

  • Chi phí nhiên liệu.
  • Xe đời mới.
  • Lương tài xế.
  • Phí cầu đường, phí qua phà.
  • Bảo hiểm cho người ngồi trên xe.
  • Chưa bao gồm: thuế GTGT (VAT 10%), phí bến bãi đỗ và vé vào cổng khu du lịch.
  • Quý khách hỏi phòng nội bộ cho tài xế lưu đêm.

 

  • thue-xe-tai-thphcm

Triển khai hình thức cho thuê xe mới với giá thuê xe hợp lý nhất.

Cho thuê xe 7 chỗ Fortuner: Hình thức cho thuê đơn giản đa dạng. Quý khách có thể chọn thuê xe trọn gói bao gồm các chi phí xe, nhiên liệu, tài xế, phí cầu đường theo giá thỏa thuận trên từng lộ trình cụ thể. Hoặc quý khách có thể thuê xe và tài xế tính giá theo ngày còn lại xăng phí khách lo với mức giá thuê xe hợp lý.

Dịch vụ này còn áp dụng

Cho thuê xe 7 chỗ Inova. Quý khách có nhu cầu thuê xe 7 chỗ vui lòng liên hệ để có giá rẻ và xe chất lượng.

thue-xe-du-lich-hcm

Cho thuê xe 29 chỗ: giá thuê xe 29 chỗ phụ thuộc vào tuyến đường và thời gian quý khách cần thuê. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và có giá tốt nhất. Hai dòng xe 29 chỗ cho thuê phổ biến là Samco và Huyndai County.

Cho thuê xe 45 chỗ: Quý khách đặt thuê xe 45 chỗ nên đặt thuê sớm để có giá thuê xe tốt nhất và đảm bảo còn xe phục vụ đặt biệt vào các dịp lễ tết.

Cho thuê xe 16 chỗ: nhu cầu thuê xe 16 chỗ là phổ biến nhất như thuê xe 16 chỗ đi vũng tàu . Khách hàng thường liên hệ chúng tôi để thuê xe đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm hoặc đi trong ngày về. Xe 16 chỗ cho thuê phổ biến là Mer Sprinter và For Transit. Chúng tôi cho thuê xe 16 chỗ For Transit hoàn toàn đời mới (xe đời 2016 – 2018 trở lên).

Xe 16 chỗ Ford Trasit đời mới

Cho thuê xe 4 chỗ: các dòng xe 4 chỗ cho thuê phổ biến như Toyata Vios, xe 4 chỗ Honda Civic, xe 4 chỗ Chevolet Cruze….và Camry

Thuê xe hình thức phổ biến !

Thuê xe tour hay  đi tỉnh,  xe tháng hiện tại đang là hình thức phổ biến không chỉ riêng tphcm mà nở rộ trên cả nước. Rất nhiều  công ty, tổ chức, cá nhân cung ứng dịch vụ cho thuê xe du lịch tphcm. Từ cho thuê xe tải, cho thuê xe máy, xe ba gác cho đến thuê xe oto. Dịch vụ cho thuê xe oto đặc biệt phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Và thị trường cho thuê xe oto càng sôi động hơn vào các dịp lễ, các kỳ nghỉ hè, vào dịp tết cuối năm.

Nhu cầu thuê xe của khách hàng cũng đa dạng và tiêu chí chọn xe để thuê mỗi ngày càng nâng cao. Các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cũng ngày càng hoàn thiện về số lượng và chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao.

Vậy thuê xe là gì?

Thue xe đơn giản là một hợp đồng cung ứng phương tiện vận chuyển đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng. Thuê xe oto cũng vậy. Đa dạng về hình thức, đa dạng về chủng loại. Có thể hợp đồng thuê xe đi tỉnh. Thuê xe đi tour. Thuê xe hợp đồng tháng. Thuê xe và tài xế ngắn hạn và dài hạn. Thuê xe trọn gói. Thuê xe du lịch.

Các loại xe cho thuê đa dạng về đời xe, hiệu xe. Xe cho thuê từ 4 chỗ ngồi đến 45 chỗ ngồi tùy theo  nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể thuê xe 4 chổ các loại như Vios, xe 4 chỗ Honda Civic…Thuê xe 7 chỗ Inova, thuê xe 7 chỗ Fortuner…Thuê xe 16 chỗ Mer Sprinter, xe 16 chỗ For Transit…Thuê xe 29 chỗ Huyndai County, xe 29 chỗ Samco…Thuê xe 45 chỗ Euro Space, xe 45 chỗ dòng U.

Thuê xe đi du lịch và xu hướng thời đại.

Cho đến thời điểm hiện tại thì thuê xe tự lái là xu thế phát triển nhất. Nhu cầu thuê xe tự lái rất cao. Rất nhiều khách hàng có bằng lái xe muốn thuê xe tự lái để tự do di chuyển. Thích lái xe cũng là yếu tố cấu thành nhu cầu thuê xe tự lái. Nhưng theo quan điểm của chúng tôi. Nếu bạn thật sự lái xe vững vàng thì nên chọn thuê xe tự lái. Còn chưa tự tin và còn mơ hồ trong kinh nghiệm lái xe thì bạn nên thuê xe có tài xế đi kèm. Ưu tiên an toàn là trên hết.

Thuê xe oto và những điều cần lưu ý.

Về hợp đồng thuê xe cần lưu ý rõ ràng về giá, về giờ giấc phục vụ, về loại xe sẽ thuê. Cần lưu ý loại xe chuẩn bị thuê có phù hợp với mục đích sử dụng của mình hay không. Cần xe để phục vụ bao nhiêu người. Thuê xe mấy chỗ là phù hợp. Thuê xe loại nào cho hợp lý với chi phí của mình. Cần trao đổi với bộ phận tư vấn kỹ càng trước khi thuê.

Leave a Reply