Địa ốc Đại Thiên Lộc chỉ ra những ưu điểm BĐS Long Thành đang sở hữu

Theo đánh giá của các chuyên gia công ty địa ốc Địa ốc Đại Thiên Lộc, công trình sân bay là nhân tố chủ yếu được đánh giá gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến nền tín dụng và đời sống địa bàn Long Thành. Thời điểm hiện này, thị trường BĐS đã dễ dàng bắt nhịp về sự lan tỏa của hiện tượng từ phi trường. Thị trường “hot” lên cả về thanh khoản lẫn giá cả cũng như tiến độ hoạt động công trình sân bay Long Thành.


Vị trí “chiến lược”
Không riêng thời điểm này, trong khoảng thời gian trước, Long Thành đã trở thành trọng điểm chú trọng đặc trưng của giới đầu tư địa ốc phía Nam. Hơn chục năm về trước, địa bàn Long Thành đã sôi động cảnh bán mua bởi vì đa số người đi đầu cơ đón đầu sự phát triển của khu vực này.
Xét về mặt vị trí, so với vùng khác, Long Thành có lợi thế chiến lược khi là điểm giao ở câu chuyện kết nối liên vùng giữa Tp.HCM cùng Bà Rịa-Vũng Tàu, Lâm Đồng, khu vực miền Trung, Miền Bắc. Sự có mặt của công trình trường bay Long Thành càng khiến cho vị thế của nơi đây thêm cũng cố.
Không lâu nữa, địa bàn này là điểm giao giữa một loạt các công trình giao thông trọng tâm, tuyến giao thông quan trọng với tính mục tiêu vùng như Quốc Lộ 51, cao tốc TP.HCM-Long Thành, Dầu Dây, hàng loạt cao tốc dự định vào giai đoạn hoạt động như Bến Lức-Tp.HCM-Long Thành, Long Thành-Dầu Dây-Phan Thiết, Cao tốc Long Thành-Dầu Dây-Liên Khương, Cao tốc Biên Hòa-Long Thành-Vũng Tàu, …. Và đặc biệt là trường bay quốc tế Long Thành.


Thời cơ “vàng”
Nguồn tin Địa ốc Đại Thiên Lộc chỉ ra, hoàn cảnh mua địa ốc, Long Thành khoảng thời gian giờ vẫn còn khá ổn định. khi mà nhà ở một vài thị thành lớn tại Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Biên Hòa được quy hoạch và mang quy mô lớn, giá hiện nay đang được giao động trong khoảng 45-100 triệu đồng m2, nhưng với Long Thành giá vẫn còn giao động mức tầm 16-20 triệu đồng. Do đó, ngay đến dân cư làm việc Long Thành cũng đang tính toán tới việc chuyển đổi chỗ ở khang trang, hiện đại hơn.
Lâu dài, địa bàn nơi Long Thành Central tọa lạc dự báo cực kỳ rầm rộ bởi công trình gần khu Tái định cư Lộc An Bình Sơn. Đó là khu tái định cư được đồ án từ tiêu chuẩn thị thành để kết hợp sở hữu tổng thể khu tỉnh phi trường, ước lượng có lớn hơn 5000 hộ dân được xếp đặt tái định cư công tác cho đây. bên Bắc của Dự án cũng liền kề mang 1 Khu ĐT mang đồ án tới 780 ha.
Dù triển vọng lâu dài rất tích cực nhưng chọn Long Thành là điểm tới đầu tư cần sở hữu tầm nhìn. Giới am hiểu thị trường bất động sản cho rằng, không cần đầu tư địa ốc lướt sóng ở thời điểm này bởi vì điều đó rất nghiêm trọng khi đa số thiết bị vẫn còn khá mới mẻ; hãy đầu tư với tầm nhìn trung và dài hạn từ 2-5 năm.

Leave a Reply