3 xu hướng điện thoại thông minh trong tương lai không nên bỏ lỡ

Điện thoại thông minh  giờ đây là vật bất ly thân với mỗi người, là người bạn thân thiết, tri kỷ trợ giúp đắc lực cho chúng ta trong cuộc sống hàng ngày, từ học tập đến làm việc và giải trí. Công nghệ không bao giờ đi lùi, công nghệ chỉ có ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn mà thôi. Bạn có bao giờ thắc mắc những chiếc điện thoại thông minh trong tương lai sẽ ra sao không, hãy điểm qua  3 xu hướng smart phone nhanh chóng sẽ chiếm lĩnh thị trường trong tương lai sau đây.
Điện thoại sạc pin không dây

Sạc không dây là xu hướng điện thoại  thông minh trong tương lai

Xem chi tiết: https://didonghan.vn

Điện thoại với bộ sạc gồm cục sạc và dây sạc vốn là điều chúng ta không còn xa lạ nhưng sạc pin điện thoại không dây hẳn không phải ai cũng biết. Sạc pin không dây hiện nay tích hợp ở các dòng điện thoại flagship của các hãng công nghệ lớn như iphone, samsung, huawei pro, tuy nhiên vẫn là sạc không dây qua đế sạc, có nghĩa là bạn cần đặt điện thoại lên một đế sạc đã được cắm điện, chỉ thay việc cắm dây cáp như bình thường mà thôi. Điện thoại sạc không dây trong tương lai mà các hãng công nghệ lớn cũng đang hướng đến chính là sạc không cần đế cắm. Một số những công ty lớn như Wi – fi đã thể hiện trình diễn công nghệ sạc không dây bằng laser cho phép nạp pin điện thoại từ xa qua các điểm cung cấp năng lượng. Như vậy chúng ta đang nhích từng bước phát triển từ sạc có dây đến sạc không dây có đế cắm và trong tương lai sạc không dây từ xa sẽ trở nên quen thuộc.

Điện thoại smart phone màn hình gấp

Sau nhiều suy đoán về smart phone màn hình gấp cũng như những lần thử nghiệm thất bại của các hãng công nghệ về màn hình gấp thì như chúng ta đã thấy hiện nay smart phone màn hình gấp đã ra mắt với những siêu phẩm như Galaxy Z Flip nhà Samsung hay chiếc Mate X của hãng khổng lồ Trung Quốc Huawei…Nhiều người cho rằng điện thoại màn hình gấp sẽ đứng ở đâu trong xu hướng smart phone trong tương lai, không cần phải lo lắng băn khoăn về điều đó bởi rất nhanh chóng thôi các hãng công nghệ khác cũng sẽ cho ra mắt những chiếc điện thoại màn hình gấp và đưa nó trở thành điện thoại đứng đầu xu hướng. Sự biến đổi linh hoạt mang đến cho người dùng những trải nghiệm thuận tiện nhất theo nhiều cách.

Xu hướng smart phone màn hình gấp

Mắt kính điện thoại thông minh

Nhắc đến xu hướng trong tương lai của những chiếc smart phone không thể bỏ qua mắt kính điện thoại. Không ít các hãng công nghệ đã nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm này, minh chứng là Google Glass, tuy đây vẫn là một thất bại nhưng họ đã đặt nền móng và mở ra một xu hướng mới mà bất kỳ hãng công nghệ nào rồi cũng sẽ tiếp nối.

Trong kỷ nguyên công nghệ không gì là không thể với những bộ óc vĩ đại, hy vọng những xu hướng điện thoại thông minh trên nhanh chóng xuất hiện và được sử dụng rộng rãi thỏa mãn đam mê của những tín đồ công nghệ. Hi vọng bạn có thể sở hữu cho mình một trong những món đồ mà mình yêu thích nhé.

 

Leave a Reply