Mái Kính Nhà Xe – Các Mẫu Thịnh Hành Nhất Năm 2020

Những ngôi nhà cao tầng, showroom ngày càng xuất hiện nhiều ở những thành phố lớn. Chính vì vậy, kính cường lực là một lựa chọn tốt cho việc làm mái kính nhà xe.

Mái kính cường lực gồm có hệ khung chịu lực, kính cường lực và phần phụ kiện đi kèm để đảm bảo tính chịu lực tốt và độ bền cao. Có rất nhiều loại mái bằng kính cường lực để phù hợp với từng loại kiến trúc khác nhau. Những loại mái kính nhà xe  được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất là mái kính kết hợp với khung sắt đơn giản.

 Mái Kính Nhà Xe

Mẫu Mái Kính Nhà Xe – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Tuy nhiên, những loại mái phức tạp hơn như mái kính nhà xe sử dụng chân spider kết hợp với khung sắt, mái kính kết hợp với cáp treo, mái kính vòm cong sử dụng chân spider kết hợp với thanh sắt cũng là những loại mái ngày càng phổ biến.

Không phải tự nhiên mà mái kính nhà xe  lại được quan tâm đến thế. Những ưu điểm vượt trội của mái kính cường lực  nhà xe so với những loại kính cường lực khác chính là chìa khóa mang loại mái bằng kính cường lực gần gũi hơn với khách hàng.

Mái kính nhà xe giúp che mưa chắn gió và điều chỉnh độ khúc xạ ánh sáng vào các loại xe . Không những vậy, mái kính nhà xe còn giúp lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Nếu bạn lo ngại ánh sáng có hại sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống thì bạn có thể yên tâm. Mái kính nhà xe  ngoài việc lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài thì đồng thời sẽ giảm độ sáng chói và ngăn chặn ánh sáng có hại.

Mái Kính Nhà Xe

Mẫu Mái Kính Nhà Xe – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Với tuổi thọ trung bình cao, sử dụng mái kính nhà xe đồng nghĩa với việc bạn không phải thường xuyên phải bảo trì hoặc thay thế hẳn như những giải pháp chắn nắng khác. Như vậy, sử dụng mái kính nhà xe vừa giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ mà vẫn đảm bảo chất lượng cho những chiếc xe của bạn

Mái kính nhà xe có tính thẩm mỹ cao nên tạo không gian thoáng đãng. Sử dụng mái kính nhà xe cũng là một giải pháp giúp tăng không gian cho bãi đậu xe một cách hiệu quả. Nhất là với những khu nhà liền kề nhau hay nhà mặt phố, trung tâm thương mại, showroom,  với diện tích chật hẹp và thiếu ánh sáng tự nhiên.

Mái Kính Nhà Xe

Mẫu Mái Kính Nhà Xe – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Lựa chọn đơn vị nào giúp tư vấn thiết kế và thi công, lắp đặt mái kính nhà xe?

Đến với Công ty Minh An quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất:

– Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và thi công bởi đội ngũ thợ lành nghề, trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm dày dặn trong các công trình thi công, lắp đặt mái kính nhà xe

– Sản phẩm mái kính nhà xe có mẫu mã, kiểu dáng thiết kế đẹp

– Sản phẩm mái kính nhà xe là hàng chính hãng, có bảo hành, đảm bảo chất lượng cao và bền bỉ chắc chắn theo thời gian.

– Công ty Minh An Window có chế độ bảo hành, bảo dưỡng lâu dài, uy tín chất lượng cao 

Mái Kính Nhà Xe

Mẫu Mái Kính Nhà Xe – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Hãy liên hệ với MinhAn Window chúng tôi qua Hotline: 0943.621.486 – 0917.728.386 để biết thêm thông tin chi tiết.

Email: [email protected] 

Website: Minhanwindow.vn

Leave a Reply