Năm 2020, phân khúc bất động sản Địa Ốc Long Phát sẽ là điểm sáng?

Chúng ta đã bước qua năm 2020 được vài 3 tháng, trong 3 tháng đầu năm nay thị trường bất động sản tuy gặp nhiều khó khăn nhưng cũng có những thuận lợi nhất định để phát triển. Những loại hình bất động sản nào có tiềm năng phát triển nhất? Cơ hội cho các nhà đầu tư như thế nào trong năm 2020? Hãy cùng Địa Ốc Long Phát tìm hiểu ngay nhé!

Bất động sản nghỉ dưỡng – thách thức để phát triển

Theo chuyên gia Công ty Địa Ốc Long Phát, với tình hình của dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các nước thắt chặt an ninh tại các sân bay, cửa khẩu làm cho ngành du lịch gặp nhiều khó khăn. Du lịch bị ảnh hưởng đã tác động đến tình hình thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2020. Tuy nhiên nhờ những thách thức này mà các nhà cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng đã có không ít thay đổi. Những đổi mới này hứa hẹn sẽ tạo ra cú hích cho thị trường bất động sản trong tương lai, nếu có thể khắc phục được tình hình hiện tại thì bất động sản nghỉ dưỡng được dự đoán sẽ là loại hình bất động sản tiềm năng nhất.

Dự án Khu dân cư Golden City Bà Rịa Vũng Tàu

Từ cuối năm 2019, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng không ngừng được triển khai, hàng ngàn sản phẩm được đưa ra thị trường, nhiều địa điểm mới được đưa vào khai thác, tất cả là nhằm cung cấp nguồn cung cho thị trường. Vậy nên với một một thị trường có nhu cầu cao và chất lượng dịch vụ ngày càng được cải tiến thì việc phát tốc độ phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cong ty Dia Oc Long Phat trong tương lai là hoàn toàn thuyết phục.

Bất động sản đất nền nhà phố – tiếp tục có nhiều thuận lợi

Từ những tháng đầu năm, thị trường bất động sản đất nền đã nhiều lần sốt giá. Tình trạng này báo động cho một năm đầy sôi động của phân khúc bất động sản này. Giá đất nền tăng do nhu cầu đầu tư lâu dài tăng cao, các nhà đầu tư muốn giải phóng dòng tiền để thu lợi nhuận. Do thị trường bất động sản đều chịu ảnh hưởng từ sự thắt chặt về thủ tục pháp lý, các loại hình bất động sản khác không ổn định và cơ hội thu lợi thấp. Phân khúc đất nền Địa Ốc long Phát trong tình hình chung lại khá ổn định và là thị trường đầu tư được nhận định là an toàn.

Thị trường đất nền vùng ven lên ngôi với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai nhưng vốn đầu tư lại thấp. Các nhà đầu tư bất động sản lớn không ngại rót tiền đầu tư hạ tầng cơ sở để mong muốn có thể khai thác vùng bất động sản tiềm năng mới để bù lại nguồn cung cho thị trường đang khan hiếm các sản phẩm bất động sản. Cơ sở hạ tầng phát triển đồng nghĩa với cơ hội tăng giá của bất động sản đất nền cũng tăng theo, đấy là một trong những lý do tại sao đất nền luôn là phân khúc hấp dẫn nhất.

Đất nền The Golden City Long Thành - CafeLand.Vn

Có thể thấy mặc dù gặp phải nhiều khó khăn từ ngắn hạn đến dài hạn do dịch Covid-19 hay thắt chặt thủ tục pháp lý thì thị trường bất động sản nước ta trong năm 2020 vẫn có những điểm sáng rất đáng để đầu tư và kỳ vọng.

Trong chiến lược định hướng phát triển trong tương lai thì Long Phát vẫn lấy bất động sản làm tâm điểm phát triển của hoạt động kinh doanh của tập đoàn, với tiêu chí đầu tư bất động sản là để tích lũy và chuẩn bị cho những bước đi tiếp theo trong tương lai. Luôn kiến tạo dự án thể hiện được sự ổn định và kết hợp mức tăng trưởng ổn định và bền lâu.

Doanh nghiệp luôn cam kết mang đến cho khách hàng và các đối tác những giá trị tốt nhất có thể gắn liền với giá trị cốt lỗi thực tế từ những dự án hàng đầu, góp phần phát triển nền kinh tế thị trường nói chung và bất động sản nói riêng.

Bên cạnh những định hướng đúng đắn về phát triển kinh doanh, thì tập đoàn luôn chú tâm vào việc đào tạo nhân viên của chính mình thể hiện được sự văn minh, đạo đức, chuyên nghiệp, khách hàng là trên hết. Quyền lợi của khách hàng và đối tác luôn được đảm bảo và hướng đến sự phát triển bền vững.

Với những nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua và bằng lòng quyết tâm đến từ từng cá nhân trong ban quản trị hay cán bộ công nhân viên, Long Phát tự tin sẽ mang đến cho tương lai những dự án tiềm năng. Mang đến sự thịnh vượng và sung túc cho khách hàng và đối tác.

 

Leave a Reply