Các bước để kiểm tra đồng hồ AE-1200whd chính hãng đơn giản

Đồng hồ Casio AE1200WHD là mẫu mã đồng hồ điện tử thể thao ăn khách số 1 hiện nay. Ưu điểm vượt trội của nó chính là giá chỉ tầm 1 triệu với thiết kế mặt vuông tuyệt đẹp kèm dây kim loại và hàng loạt tính năng hữu ích như pin 10 năm, chịu nước 10 ATM cùng rất nhiều công dụng ấn tượng khác. Bạn có thể tham khảo một số mẫu đồng hồ AE-1200WHD chính hãng tại đây.

Dưới đây là các bước để kiểm tra đồng hồ AE-1200whd chính hãng mà bạn có thể tham khảo.

Bước 1: Kiểm tra tem Casio chính hãng và tem chống hàng giả của Anh Khuê

Công ty Anh Khuê Sài Gòn là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm đồng hồ Casio tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn mua đồng hồ Casio AE-1200WHD chính hãng mà không phải hàng xách tay hay hàng đã qua sử dụng, hãy chắc chắn sản phẩm được dán tem vàng của Anh Khuê và kiểm tra nó có đúng là tem chính hãng hay không.

Với tem đồng hồ Casio AE-1200WHD chính hãng do Anh Khuê phân phối, các dòng chữ “TEM CHỐNG GIẢ” và “JAPAN” nằm chồng lên nhau phải xoay ở nhiều góc độ mới có thể nhận thấy trong khi tem giả sẽ rất dễ để nhìn thấy.

Tuy vậy, cách phân biệt đồng hồ Casio AE-1200WHD thật giả này chưa thể giúp bạn đảm bảo mua được hàng chính hãng mà chỉ loại bỏ được các loại Casio AE-1200WHD hàng không có tem. Trên thực tế, tem giả ngày càng tinh vi, chúng ta cần đến những bước tiếp theo để tiếp tục.

Đồng Hồ Casio Nam AE-1200WHD-1AVDF

Bước 2: Kiểm tra thẻ bảo hành và phụ kiện kèm theo đồng hồ Casio AE-1200WHD

Chắc chắn, tất cả đồng hồ AE-1200WHD chính hãng Anh Khuê đều sẽ đi kèm thẻ bảo hành, thẻ giá (có số hiệu sản phẩm), thẻ thông tin đến nhà sản xuất, hộp, sách hướng dẫn. Nếu thiếu một trong số đó thì chắc chắn sản phẩm này không phải chính hãng Anh Khuê (hàng giả, hàng xách tay, hàng cũ…).

Bước 3: Kiểm tra chi tiết chiếc đồng hồ

Trong trường hợp bạn không mua đồng hồ Casio AE-1200WHD chính hãng từ công ty Anh Khuê phân phối hoặc muốn chắc chắn hơn, hãy phân biệt đồng hồ Casio AE-1200WHD thật giả bằng cách kiểm tra thật kỹ từng bộ phận trên đồng hồ.

Phần mặt: Mặt đồng hồ điện tử Casio AE-1200WHD có vỏ nhựa với màn hình LED sắc nét với đồng hồ số, đồng hồ mô phỏng kim và bản đồ thế giới, tất cả màn hình đều không được ngả vàng hoặc xanh.

Phần dây: Casio AE-1200WHD sử dụng dây kim loại với khóa bấm chắc chắn. Trên khóa phải có khắc dòng chữ “CHINA” nhỏ và chữ “STAINLESS STELL” rõ ràng. Các mắt dây cần phải khít, bề mặt nhẵn, các cạnh không được làm quá sắc

Xem thêm

Leave a Reply