Cẩm nang thuê xe du lịch có tài xế bạn cần biết

Thuê xe du lịch kèm tài xế hiện là một trong những dịch vụ vận tải rất được ưa chuộng. Từ đó, mở ra cơ hội cho các chủ đầu tư trải nghiệm hành trình nhiều lợi ích. Đảm bảo cho chuyến đi thuận tiện, an toàn và tiết kiệ chi phí, thời gian. Vậy thuê xe du lịch có lái như thế nào mới đạt hiệu quả tốt nhất? Theo dõi ngay cẩm nang được bật mí dưới đây, chắc chắn sẽ hữu ích đối với bạn.

Lựa chọn thời điểm thuê xe

Những dịp du lịch cao điểm trong năm hoặc ngày lễ quan trọng sẽ dễ xảy ra tình trạng khan hiếm xe cho thuê. Cùng với đó, nguồn nhân lực không đủ đáp ứng hết nhu cầu khách hàng. Để tránh gặp phải tình huống này, tốt hơn hết bạn nên đăng ký với đơn vị cho thuê xe từ sớm. Nhờ vậy, bạn sẽ có cơ hội thuê được dòng xe du lịch và tài xế ưng ý, đồng thời giúp bạn tranh thủ hưởng các ưu đãi về giá cả.

Nắm rõ hợp đồng thuê xe

Hợp đồng thuê xe chính là văn bản pháp lý đại diện cho quyền lợi, trách nhiệm của địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải và khách hàng. Vì thế, muốn quá trình hợp tác diễn ra suôn sẻ, trước khi ký kết hợp đồng bạn cần xem xét kỹ lưỡng:

+ Nêu rõ ngày, tháng thuê xe, loại xe thuê.

+ Điều khoản chi phí rõ ràng, đơn giá thuê xe tính theo ngày hay theo km

+ Trường hợp phát sinh vấn đề về khoản phí cầu đường hay vi phạm giao thông thì bên nào sẽ phải chiụ trách nhiệm?

Nếu bạn cảm thấy bất cứ nội dung nào khó hiểu, còn mập mờ, bạn hãy xác minh lại với cơ sở cho thuê xe để có sự điều chỉnh phù hợp nhất.

Kiểm tra trình độ lái xe của tài xế

Cách tốt nhất để biết được trình độ, kinh nghiệm, cách ứng xử văn hóa tài xế đó là bạn nên trực tiếp trò chuyện. Chắc chắn bạn sẽ không thể nào đưa tính mạng của mình cho người lái xe chưa từng điều khiển xe đến địa điểm đó. Đồng thời cũng giúp bạn tránh khỏi tình trạng lạc đường.

Việc lạc đường không chỉ khiến chuyến đi mất đi sự thú vị, mà còn tốn kém nhiều thời gian hơn. Thậm chí phát sinh thêm những chi phí ngoài ý muốn. Chính vì vậy, kiểm tra chất lượng, trình độ tài xế cũng là tiêu chí quan trọng bạn không nên bỏ qua khi thuê xe du lịch.

Thuê xe tại địa chỉ uy tín

Thương hiệu của dịch vụ vận tải chính là minh chứng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Bởi vậy, khi chọn thuê xe du lịch tại địa chỉ tin cậy bạn sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp. Mang lại sự yên tâm về chất lượng dịch vụ, thoát khỏi tình trạng “tiền mất tật mang”.

Hy vọng sau khi tham khảo gợi ý trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chọn thuê xe du lịch theo nhu cầu.

Leave a Reply