Tôi có thể liên hệ với Felder Việt Nam bằng cách nào?

Chất lượng đời sống con người ngày càng được tăng lên không thể không kể đến vai trò quan trọng của con người. Nhưng vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên bạn không biết đâu là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn. Nếu bạn chưa biết mua thiết bị công nghiệp ở đâu thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa điểm dưới đây – Felder Việt Nam.


>>> Xem thêm : hướng dẫn sử dụng máy dán cạnh –  Felder Việt Nam đã làm hài lòng khách hàng như thế nào?


  Felder Việt Nam chính là cái tên đầu tiên được nhắc đến khi nói về lĩnh vực phân phối và truyền tải điện năng. Dưới sự điều hành và phát triển bởi một công ty chuyên nghiệp như  Felder Việt Nam,hằng năm đã cho ra đời vô số sản phẩm đạt tiêu chuẩn mà khách hàng hài lòng nhất. Một vài cái tên tiêu biểu như sứ cách điện, biến điện áp, chống sét van, cầu dao cắt tải, biến dòng điện, tủ máy cắt.Không chỉ đạt tiêu chuẩn trong lĩnh vực truyền tải điện năng,  Felder Việt Nam còn tạo dấu ấn lớn đối với lĩnh vực truyền hình.  Felder Việt Nam là đại diện cho những nhà sản xuất hàng đầu thế giới như BTESA, anten RYMSA, thiết bị PROMAX,… Chính  vì vậy bạn không cần phải quá lo ngại về chất lượng cũng như độ uy tín sản phẩm.


Felder Việt Nam là nơi mà bạn có thể nhận đến rất nhiều ưu đãi cực lớn. Bên cạnh chính sách giảm giá, khuyến mãi, tặng quà thì việc bảo hành sản phẩm của Felder Việt Nam cũng được đánh giá cao.Khi sản phẩm có vấn đề, bạn phải liên hệ trong thời gian 24/7, công ty giúp bạn đổi mới sản phẩm.


Mọi sản phẩm của Felder Việt Nam đều được đặt thông qua hình thức trực tuyến tại web. Tùy thuộc vào địa chỉ của bạn mà có thể mất đến 3-4 ngày để giao hàng. Sau khi nhận hàng, bạn có thể kiểm tra trực tiếp hàng của mình xem có bị hư hỏng hay đúng sản phẩm hay chưa.


>>> Xem thêm : máy cnc 4 trục –  Felder Việt Nam và hàng ngàn điều mà bạn chưa biết đến

Leave a Reply